Rò rỉ video 2 sinh viên quan hệ ngay chỗ đông người, xong xuôi còn hồn nhiên ngồi làm bài tập Toán

Vân Trang, Theo Tổ Quốc 07:07 15/06/2021

Clip vỏn vẹn 2 phút của cặp sinh viên đang nhận về nhiều bình luận tiêu cực trên MXH.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh cặp sinh viên đang quan hệ tình dục ngay chốn công cộng đã gây bão mạng xã hội Trung Quốc.

Theo như lời kể của chủ nhân video, ban đầu cặp đôi chỉ đứng hôn nhau. Nhưng sau một thời gian, nam sinh liền kéo tay bạn gái vào trong con ngõ hẻm. Trong khi nữ sinh tỏ ý lo lắng, sợ người khác phát hiện thì nam sinh lại khá bình thản, vẫn ngang nhiên làm đủ “tư thế” với người yêu mình.

Rò rỉ video 2 sinh viên quan hệ ngay chỗ đông người, xong xuôi còn hồn nhiên ngồi làm bài tập Toán - Ảnh 1.

Cặp đôi sinh viên Trung Quốc quan hệ tình dục trong ngõ hẻm bị phát hiện

Chủ nhân video chia sẻ anh phát hiện cặp đôi sau khi nghe được tiếng la hét thất thanh của một trong hai. Chính chủ cũng cho biết thêm, người này từng phát hiện cặp đôi hẹn hò bí mật trong con ngõ này. Gần đây là vào buổi tối trước đó, cả hai đã thân mật với nhau hàng tiếng đồng hồ. Song sự việc "ân ái" ngay cạnh nhà anh trưa nay đã thực sự khiến chủ nhà không chịu được.

Chính chủ viết trên trang cá nhân: "Tôi chưa bao giờ thấy cảnh như vậy trên đời. Bộ đôi còn sử dụng con hẻm sau nhà tôi như một địa điểm hẹn hò bí mật. Không phải họ vừa gặp nhau đêm qua sao? Sao trưa nay lại còn đến 'làm loạn', la hét ầm ĩ như sợ không ai nhìn thấy?".

Rò rỉ video 2 sinh viên quan hệ ngay chỗ đông người, xong xuôi còn hồn nhiên ngồi làm bài tập Toán - Ảnh 2.

Cảnh tượng khiến ai nhìn cũng ngượng ngùng thay

Đáng nói là sau khi quan hệ tình dục xong, chủ nhà còn nghe thấy cặp đôi vô tư... hỏi nhau đáp án bài tập Toán: "Cậu trai đó nói K lần x vuông gì đó. Tìm x sao cho Kx-1 ≤ 0 được xác định, trong đó khoảng của k bằng 0. Cô người yêu thì giải bài cho bạn trai, nhưng hình như cả hai đã làm sai rồi".

Đoạn video dài khoảng 2 phút này vẫn đang nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Giữa chốn đông người, cả hai đã vô tư quan hệ tình dục mà không để ý đến những người xung quanh, thậm chí còn la hét đến mức bị chủ nhà phát hiện. Hiện dân mạng vẫn đang truy tìm danh tính của cặp đôi sinh viên Trung Quốc này.

Nguồn: Mirror Media

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày