Rò rỉ thông số, giá bán và 2 màu sắc mới của MacBook Pro trước giờ G ra mắt

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 21:58 18/10/2021

Theo hình ảnh rò rỉ, MacBook mới sẽ được trang bị thêm phần tai thỏ ngay phía trên màn hình.

Vào 0h ngày 19/10 (theo giờ Việt Nam) Apple sẽ cho ra mắt MacBook Pro thế hệ mới trong sự kiện Unleashed. Tới hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về những sản phẩm sẽ được Apple ra mắt trong sự kiện lần này.

Tuy nhiên, nhiều leaker đã đăng tải thông tin rò rỉ về việc MacBook Pro thế hệ mới sẽ được trang bị màn hình tai thỏ và điều này đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo hình ảnh được chia sẻ, MacBook Pro mới có thể có kích thước lớn hơn, phần viền màn hình rất mỏng và đi kèm theo đó là tai thỏ (notch) ở phía trên cùng.

Rò rỉ thông số, giá bán và 2 màu sắc mới của MacBook Pro trước giờ G ra mắt - Ảnh 1.

Các nguồn tin cũng cho rằng, Apple sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới với 2 kích thước màn hình là 14 inch, 16 inch cùng tần số quét lên tới 120Hz và được trang bị con chip M1X. Phần notch này sẽ có kích thước tiêu chuẩn như các dòng iPhone trước thay vì nhỏ hơn 20% như trên iPhone 13 và thay vì chứa camera TrueDepth của Face ID thì phần notch của MacBook Pro dường như chứa một webcam 1080p, cảm biến True Tone và micro.

Rò rỉ thông số, giá bán và 2 màu sắc mới của MacBook Pro trước giờ G ra mắt - Ảnh 2.

Dòng MacBoook Pro mới có thể sẽ sở hữu thêm 2 màu sắc mới là Midnight và Starlight

Phiên bản 14 inch được trang bị chip M1X mới nhất sẽ có giá bán khởi điểm 1.799 USD (Khoảng 41 triệu đồng) cho phiên bản 16 GB RAM + 512 GB SSD và 1.999 USD (khoảng 46 triệu đồng) cho phiên bản 32 GB RAM + 1 TB SSD. Thiết bị sẽ có Touch ID thay vì Face ID như nhiều người mong chờ với màn hình tai thỏ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm