Rò rỉ concept iPhone 13 màu tím cực sang chảnh, nhìn là muốn "chốt đơn" ngay!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 03/08/2021

Theo thông tin rò rỉ, mẫu iPhone 13 năm nay không chỉ có màu vàng hồng, mà còn có thêm màu tím trên 2 phiên bản Pro và Pro Max.

Cho đến thời điểm hiện tại, việc mẫu iPhone mà Apple sẽ cho ra mắt vào năm 2021 sẽ có tên gọi là iPhone 12S hay iPhone 13 vẫn đang là câu hỏi lớn của nhiều người. Tuy có nhiều người cho rằng con số 13 là số xui xẻo nhưng các leaker nổi tiếng vẫn tin rằng Apple vẫn sẽ ra mắt mẫu iPhone mới với tên gọi 13 trong năm nay.

Trên mạng xã hội, các leaker đã chia sẻ hình ảnh concept của mẫu iPhone màu tím, được dự đoán là sẽ ra mắt trong mùa Thu năm nay. Đã 2 năm liên tiếp từ iPhone 11 cho tới iPhone 12, các iFan đều rất yêu thích màu này nên có khả năng màu tím cũng sẽ xuất hiện trên 2 dòng là Pro và Pro Max.

Rò rỉ concept iPhone 13 màu tím cực sang chảnh, nhìn là muốn chốt đơn ngay! - Ảnh 1.

Theo dự đoán, năm nay sẽ có thêm phiên bản màu đỏ, vàng hồng và tím

Mẫu iPhone Pro/Pro Max màu tím sẽ có màu đậm hơn so với 2 phiên bản còn lại

Rò rỉ concept iPhone 13 màu tím cực sang chảnh, nhìn là muốn chốt đơn ngay! - Ảnh 4.

Hình ảnh iPhone 13 concept màu tím

Cùng với đó, các leaker cho rằng 4 mẫu iPhone sẽ có giá bán lần lượt là 699 USD, 799 USD, 999 USD, 1.099 USD ngang bằng với 4 mẫu iPhone 12 lúc ra mắt.

Nhưng điều đáng chú ý là 2 mẫu iPhone Pro và Pro Max được dự đoán sẽ có màn hình 120Hz giúp hình ảnh chuyển động mượt mà hơn gấp đôi nhưng giá vẫn không hề thay đổi. Thậm chí, mẫu iPhone 13 còn sẽ có các tính năng nổi bật như Always on display, touch ID dưới màn hình...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày