Song Kang (Nevertheless) bị soi chỉ trung thành duy nhất với một kiểu selfie, nhưng sao fan chỉ đòi "xem bươm bướm"?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 02/08/2021

Không chỉ mỗi Song Kang thôi đâu, bạn sẽ thấy mình cũng đã từng selfie như vậy thôi.

Các "mọt phim" Việt chắc đang bấn loạn với cặp đôi Song Kang và Han So Hee trong Nevertheless. Bộ phim Hàn nói về đề tài gái ngoan rơi vào lưới tình với "bad boy" cùng những cảnh nóng được cộp mác 19+ đang làm mưa làm gió trên Netflix.

Nam chính Jae Eon do Song Kang đóng đã khiến hội chị em "mlem" không ngừng từ trong phim đến ngoài đời. Tài khoản Instagram cá nhân của Song Kang hiện đã có hơn 9,3 triệu người theo dõi, thu về hơn 1,3 triệu người theo dõi mới chỉ trong vòng 1 tháng.

Song Kang (Nevertheless) bị soi chỉ trung thành duy nhất với một kiểu selfie, nhưng sao fan chỉ đòi xem bươm bướm? - Ảnh 1.

Instagram cá nhân của Song Kang hiện có hơn 9,3 triệu người theo dõi và chẳng follow một ai

Các fan của anh chàng cũng đã chỉ ra rằng, Song Kang chỉ trung thành với duy nhất một kiểu selfie nghiêng cổ, các bức ảnh trên Instagram đã chứng minh điều đó.

Song Kang (Nevertheless) bị soi chỉ trung thành duy nhất với một kiểu selfie, nhưng sao fan chỉ đòi xem bươm bướm? - Ảnh 2.

Ngoại trừ những bức ảnh được người khác chụp, "bad boy" chỉ có mỗi kiểu selfie nghiêng cổ mà thôi

Song Kang (Nevertheless) bị soi chỉ trung thành duy nhất với một kiểu selfie, nhưng sao fan chỉ đòi xem bươm bướm? - Ảnh 3.
Song Kang (Nevertheless) bị soi chỉ trung thành duy nhất với một kiểu selfie, nhưng sao fan chỉ đòi xem bươm bướm? - Ảnh 4.
Song Kang (Nevertheless) bị soi chỉ trung thành duy nhất với một kiểu selfie, nhưng sao fan chỉ đòi xem bươm bướm? - Ảnh 5.

Thật ra thì khi selfie, chúng ta ai cũng đều sẽ chọn góc nghiêng đẹp nhất của mình để chụp nên việc Song Kang nghiêng đầu để bắt góc khoe chiếc mũi "thẳng băng" cũng là điều dễ hiểu, nhưng chỉ có 1 kiểu duy nhất như "bad boy" thì hiếm hơn.

Như IU hay Cha Eun Woo và các idol khác cũng hay chụp góc nghiêng

Mặc kệ bị nhiều lời chê diễn xuất "một màu", đến chụp ảnh cũng duy nhất một kiểu thì Song Kang vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hội chị em, bằng chứng là Instagram tăng follower chóng mặt và các fan còn tràn vào các ảnh selfie nghiêng cổ để đòi "xem bươm bướm".

Song Kang (Nevertheless) bị soi chỉ trung thành duy nhất với một kiểu selfie, nhưng sao fan chỉ đòi xem bươm bướm? - Ảnh 7.

Các fan chỉ muốn "xem bươm bướm" mà thôi

Song Kang (Nevertheless) bị soi chỉ trung thành duy nhất với một kiểu selfie, nhưng sao fan chỉ đòi xem bươm bướm? - Ảnh 8.

Fan Việt cũng không ngoại lệ, u mê quá rồi!

Các fan đua nhau đòi "xem bướm bướm" vì trong Nevertheless bad boy luôn rủ "con mồi" về nhà "xem bươm bướm" và đây cũng là hình xăm trên cổ của Song Kang.

Song Kang (Nevertheless) bị soi chỉ trung thành duy nhất với một kiểu selfie, nhưng sao fan chỉ đòi xem bươm bướm? - Ảnh 9.
Song Kang (Nevertheless) bị soi chỉ trung thành duy nhất với một kiểu selfie, nhưng sao fan chỉ đòi xem bươm bướm? - Ảnh 10.
Nguồn ảnh: Internet & Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm