Rò rỉ ảnh Galaxy Note 9 phiên bản EXO đặc biệt kèm vé mời concert comeback khiến fan thót tim

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 20:57 18/10/2018

Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ xuất phát từ một nguồn trên mạng xã hội, chưa hề có sự bảo trợ hay xác nhận chính thức từ Samsung và EXO.

Cách đây ít phút, một thông tin mới xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến các fan hâm mộ nhóm nhạc EXO đứng ngồi không yên: Samsung sẽ kết hợp cùng EXO ra mắt phiên bản Galaxy Note 9 dành riêng cho nhóm, với đầy đủ logo và thiết kế mặt lưng. Dù đây là nội dung chưa được kiểm chứng, nhưng rõ ràng những hình ảnh concept được đưa ra và lan truyền đã là quá đủ để khiến bất kỳ fan cứng nào của EXO phải lồng lộn lên rồi.

Cụ thể, nguồn tin đầu tiên xuất phát từ tài khoản @Note9E trên Twitter, với dòng tweet thông báo về quyết định hợp tác giữa Samsung và EXO. Tuy nhiên, chỉ sau một lúc, bài đăng đó đã được xóa đi không còn dấu vết, chọn link đã lưu chỉ còn thông báo lỗi từ Twitter. Mọi hình ảnh sau đó chỉ còn là những cái cap màn hình, ảnh lưu tạm của nhiều người dùng và Fanpage Facebook.

Rò rỉ ảnh Galaxy Note 9 phiên bản EXO đặc biệt kèm vé mời concert comeback khiến fan thót tim - Ảnh 1.

Tài khoản đưa ra thông báo đầu tiên nhưng nay đã trống trơn.

Sau đây là nội dung dòng tweet của Note9E: "Galaxy Note 9 phiên bản EXO sẽ được giới thiệu trong thời gian tới. Khi sở hữu sản phẩm này, bạn sẽ có cơ hội nhận được vé mời miễn phí tới concert comeback của EXO trong hộp. Link đặt hàng online sẽ được mở trong thời gian tới."

Trong lúc tweet trên còn tồn tại, các fanpage lớn của cộng đồng fan EXO với lượng follow lên tới hàng trăm nghìn người đã ngay lập tức share điên đảo cả trong lẫn ngoài nước, thu hút một lượng lớn fan khác bình luận và Like. Điều thu hút họ chính là những chi tiết thiết kế với logo EXO trên Note 9 và bút S Pen, cùng các góc cạnh khắc dòng chữ "WE ARE ONE" rất tinh tế.

Rò rỉ ảnh Galaxy Note 9 phiên bản EXO đặc biệt kèm vé mời concert comeback khiến fan thót tim - Ảnh 2.

Ảnh dựng hộp smartphone sẽ có kèm cả vé mời sẵn đến concert của EXO.

Các góc cạnh của sảnh phẩm theo ảnh đi kèm trong tweet.

Được biết, vào tháng 4 năm ngoái, Samsung cũng từng hợp tác một lần với EXO để tung ra phiên bản ốp lưng Galaxy S8/S8+ mang thiết kế dành riêng cho họ. Do đó, điều này cũng khiến nhiều người vin vào để đoán già đoán non về tính xác thực của thông tin trên, vì hiện cả Samsung và EXO chưa đưa ra bình luận hay xác nhận chính thức nào cả.

Rò rỉ ảnh Galaxy Note 9 phiên bản EXO đặc biệt kèm vé mời concert comeback khiến fan thót tim - Ảnh 4.

Bản ốp lưng S8 với logo EXO năm ngoái.

Nếu đó là sự thật, chắc chắn đây là một quyết định mang quy mô lớn hơn nhiều so với năm ngoái, thay vì một chiếc ốp lưng đơn giản, đây sẽ là cả một bản Note 9 hoàn chỉnh cao cấp nhất thế giới. Mọi thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật, mời các bạn theo dõi thêm trong bài viết này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14