Rõ ràng là bộ phim về cuộc đời Quỳnh Búp Bê nhưng My Sói mới là nhân vật ấn tượng

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 07/12/2018

Mới đây, danh sách để cử cho giải Mai Vàng 2018 đã được hé lộ. Diễn viên Thu Quỳnh là người duy nhất của bộ phim Quỳnh Búp Bê có tên trong danh sách.

Giải Mai Vàng 2018 đã chính thức chọn ra Top 5 của các hạng mục để vào vòng bầu chọn. Nhìn vào mục Nam/Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình ấn tượng, khán giả dễ nhận thấy nhiều những cái tên đến từ phía Nam hơn ngoài Bắc, mặc dù khi lên sóng thì mức độ viral và rating của các phim của miền Bắc đều cao.

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim có nhiều diễn viên lọt vào danh sách đề cử nhất với 3 cái tên là Trung Dũng (vai Kiệt), Thúy Ngân (vai Hân), Lê Phương (vai Hương).

Rõ ràng là bộ phim về cuộc đời Quỳnh Búp Bê nhưng My Sói mới là nhân vật ấn tượng - Ảnh 1.

Với Ngày Ấy Mình Đã Yêu, diễn viên Nhan Phúc Vinh (vai Tùng) và Nhã Phương (vai Hạ) cũng nhận được đề cử từ giải Mai Vàng 2018.

Rõ ràng là bộ phim về cuộc đời Quỳnh Búp Bê nhưng My Sói mới là nhân vật ấn tượng - Ảnh 2.

Gây bất ngờ nhất chính là đề cử đến từ bộ phim Quỳnh Búp Bê. Gây sốt trong thời gian dài, đi đâu khán giả cũng í ới cái tên Quỳnh Búp Bê hay Lan Cave, nhưng cuối cùng chỉ mình diễn viên Thu Quỳnh thủ vai My Sói lọt vào danh sách đề cử.

Rõ ràng là bộ phim về cuộc đời Quỳnh Búp Bê nhưng My Sói mới là nhân vật ấn tượng - Ảnh 3.

Không phủ nhận, tuy là bộ phim nói về cuộc đời nhân vật Quỳnh, nhưng cô lại lu mờ hơn hai "đồng nghiệp" của mình là My Sói và Lan Cave. Thu Quỳnh với lối diễn xuất khác biệt so với tất cả những vai diễn từng có đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Sau khi bộ phim kết thúc, khán giả vừa thương nhưng cũng vừa giận người con gái vì thiếu tình yêu thương mà trở nên tàn nhẫn này.

Rõ ràng là bộ phim về cuộc đời Quỳnh Búp Bê nhưng My Sói mới là nhân vật ấn tượng - Ảnh 4.
Rõ ràng là bộ phim về cuộc đời Quỳnh Búp Bê nhưng My Sói mới là nhân vật ấn tượng - Ảnh 5.
Rõ ràng là bộ phim về cuộc đời Quỳnh Búp Bê nhưng My Sói mới là nhân vật ấn tượng - Ảnh 6.
Rõ ràng là bộ phim về cuộc đời Quỳnh Búp Bê nhưng My Sói mới là nhân vật ấn tượng - Ảnh 7.
Rõ ràng là bộ phim về cuộc đời Quỳnh Búp Bê nhưng My Sói mới là nhân vật ấn tượng - Ảnh 8.

Những hình ảnh ấn tượng của My Sói trong phim

Theo những thông tin đã công bố, Hội đồng Tư vấn nghệ thuật Giải Mai Vàng năm nay gồm nhà biên kịch Dương Cẩm Thúy; đạo diễn, NSƯT Trần Minh Ngọc và nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm