Điểm qua mối quan hệ phức tạp của ba cặp đôi màn ảnh hot nhất đường đua phim Hàn tháng 12 này

Tiêu, Theo Helino 14:08 07/12/2018

Từng có duyên hợp tác trên màn ảnh cùng nhau, những mối liên hệ “dây mơ rễ má” của các cặp đôi diễn viên dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Điểm qua mối quan hệ phức tạp của ba cặp đôi màn ảnh hot nhất đường đua phim Hàn tháng 12 này - Ảnh 1.

Có những mối lương duyên màn ảnh nảy sinh từ các diễn viên này.

Cuộc chiến rating về phim ảnh những ngày cuối năm 2018 đang ngày càng trở nên nóng hơn, với sự tham gia của rất nhiều đối thủ nặng ký. Trong số đó, Hồi ức của Alhambra, Hoàng Hậu cuối cùng và Encounter đang là những sản phẩm nhận được nhiều chú ý nhất. Tuy nhiên, hiếm ai biết rằng, 6 diễn viên – 3 cặp đôi chính trong những sản phẩm kể trên đều vô tình từng có những mối quan hệ rắc rối với nhau trong các dự án trước đó.

Điểm qua mối quan hệ phức tạp của ba cặp đôi màn ảnh hot nhất đường đua phim Hàn tháng 12 này - Ảnh 2.

Ba bộ phim đang tranh đấu quyết liệt trên đường đua rating.

1. Jang Na Ra (Hoàng hậu cuối cùng) và Park Bo Gum (Encounter)

Từng hợp tác với nhau vào năm 2015 thông qua bộ drama Xin chào quái vật, Jang Na RaPark Bo Gum cũng từng dính phải nghi án kết hôn, sau khi bộ phim được phát sóng. Kém nhau tận 12 tuổi, cả hai hiển nhiên vướng phải rất nhiều sự phản đối. Tuy nhiên, Jang Na RaPark Bo Gum đã nhanh chóng lên tiếng giải thích, rằng cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, chứ không hề có chuyện yêu nhau hay sẽ cưới nhau.

Điểm qua mối quan hệ phức tạp của ba cặp đôi màn ảnh hot nhất đường đua phim Hàn tháng 12 này - Ảnh 3.

Cặp chị em đáng yêu của màn ảnh Hàn.

Điểm qua mối quan hệ phức tạp của ba cặp đôi màn ảnh hot nhất đường đua phim Hàn tháng 12 này - Ảnh 4.

Cả hai đều là những diễn viên nhận được nhiều chú ý về nhan sắc.

Tham gia Xin Chào Quái Vật với tư cách là một diễn viên phụ, Park Bo Gum đã đảm nhận vai diễn Lee Min – em trai của nam chính Lee Hyun (Seo In Guk). Là người bạn đồng hành, kiêm luôn người yêu của nhân vật Lee Hyun, Jang Na Ra trong vai Cha Ji An cũng đã nhiều lần đụng mặt trực tiếp với Park Bo Gum. Với mối quan hệ "chị dâu – em chồng", thông qua mối liên kết với nam chính Lee Hyun, cả hai diễn viên cũng nhiều lần thể hiện sự ăn ý trong những phân cảnh tương tác cùng nhau.

2. Choi Jin Hyuk (Hoàng hậu cuối cùng) và Park Shin Hye (Hồi ức của Alhambra)

Điểm qua mối quan hệ phức tạp của ba cặp đôi màn ảnh hot nhất đường đua phim Hàn tháng 12 này - Ảnh 5.

Hai diễn viên có đóng góp lớn cho sự thành công của "Người thừa kế".

Từng góp mặt trong một sản phẩm drama vào năm 2013, Choi Jin Hyuk và Park Shin Hye đã có mối quan hệ "anh trai chồng và em dâu" trên màn ảnh. Bộ phim mà cả hai từng đóng chung chính là Người thừa kế - siêu phẩm đã tạo nên cơn chấn động cho giới mọt phim trên toàn Châu Á.

Trong bộ phim này, Choi Jin Hyuk đã đảm nhận vai diễn Kim Won – anh trai cùng cha khác mẹ của nam chính Kim Tan (Lee Min Hoo). Là người không mấy thân thiết với gia đình, trước khi hòa thuận với em trai, Choi Jin Hyuk cũng đã nhiều lần khiến Kim Tan rơi vào những hoàn cảnh éo le.

Điểm qua mối quan hệ phức tạp của ba cặp đôi màn ảnh hot nhất đường đua phim Hàn tháng 12 này - Ảnh 6.

Các diễn viên chính của bộ phim Người thừa kế.

Là nữ chính của Người thừa kế, Park Shin Hye trong vai diễn Cha Eun Sang, chính là "nàng lọ lem" may mắn lọt vào "mắt xanh" của chàng tài phiệt Kim Tan. Yêu Kim Tan, cô cũng đã xảy ra nhiều chung đụng trực tiếp và gián tiếp, cùng với nam diễn viên Choi Jin Hyuk. Sau bộ phim, cả hai cũng thường xuyên có nhiều cử chỉ thân thiết cùng nhau, trong các hoạt động quảng bá bộ phim đến công chúng xem đài.

3. Hyun Bin (Hồi ức của Alhambra) và Song Hye Kyo (Encounter)

Nếu hai cặp đôi trên chỉ giữ mối quan hệ liên quan trong các dự án phim ảnh trước đó, thì giữa Hyun Bin và Song Hye Kyo có mối gắn kết chặt chẽ hơn, khi cả hai từng là người tình mản ảnh trong quá khứ. Đóng cặp cùng nhau trong bộ phim mang tên Thế giới họ đang sống, cả hai đã từng có những tương tác hóa học ăn ý, làm tan chảy trái tim của nhiều khán giả hâm mộ.

Điểm qua mối quan hệ phức tạp của ba cặp đôi màn ảnh hot nhất đường đua phim Hàn tháng 12 này - Ảnh 7.

Cặp đôi từng làm tan chảy trái tim công chúng xứ Hàn, từ màn ảnh đến đời thực.

Về mặt nội dung, Thế giới họ đang sống kể về mối tình giữa tiểu thư nhà giàu Joon Young (Song Hye Kyo) và chàng trai nghèo Jung Ji Oh (Hyun Bin). Yêu nhau nhưng gặp nhiều trắc trở, sau nhiều lần hợp – tan, cặp đôi cuối cùng cũng nắm tay nhau, viết lên một cái kết đẹp cho mối tình đầy thăng trầm.

Điểm qua mối quan hệ phức tạp của ba cặp đôi màn ảnh hot nhất đường đua phim Hàn tháng 12 này - Ảnh 8.
Điểm qua mối quan hệ phức tạp của ba cặp đôi màn ảnh hot nhất đường đua phim Hàn tháng 12 này - Ảnh 9.

Trước Song Joong Ki, Hyun Bin là chàng trai được nhiều fan hy vọng sẽ về chung nhà cùng Song Hye Kyo.

Đóng cặp đầy ăn ý, Hyun Bin và Song Hye Kyo cũng đã từ lần kết hợp này, mà cùng nhau viết lên một mối tình ngọt ngào ngoài đời thực. Từng được xem là cặp đôi tương xứng về danh tiếng lẫn ngoại hình, việc cả hai quyết định chia tay sau hơn 3 năm tìm hiểu đã khiến nhiều khán giả trong quá khứ phải thất vọng vô cùng.

Điểm qua mối quan hệ phức tạp của ba cặp đôi màn ảnh hot nhất đường đua phim Hàn tháng 12 này - Ảnh 10.

Trước khi "về một nhà" với Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng được fan hy vọng sẽ có cái kết đẹp với Hyun Bin.

Hiện, Hoàng hậu cuối cùng, Encounter và Hồi ức của Alhambra đều đang được phát sóng. Mặc kệ mối quan hệ màn ảnh trước đó của các diễn viên, cả ba bộ drama trên đều đang có màn tranh đấu nảy lửa về rating tại màn ảnh nhỏ tháng này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm