Rộ nguyên nhân khiến Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn: Liên quan đến scandal "săn gái" của Joo Jin Mo?

Nhã An, Theo Helino 00:33 12/01/2020

Song Joong Ki tiếp tục trở thành nhân vật khiến Cbiz phỏng đoán việc ly hôn với Song Hye Kyo là vì có liên quan đến scandal của Joo Jin Mo.

Trang Sohu ngày 11/1 đột nhiên có 1 bài viết làm rộ nghi vấn vụ Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn có liên quan đến scandal nhắn tin "săn gái" của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun. Đây tiếp tục là một thông tin chấn động từ phía truyền thông Hoa ngữ đưa ra.

Rộ nguyên nhân khiến Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn: Liên quan đến scandal săn gái của Joo Jin Mo? - Ảnh 1.

Theo thông tin, nhóm bạn gồm Song Joong Ki, Hyun Bin, Cha Tae Hyun, Song Seung Hun, Park Joong Hoon, Hwang Jung Min thường xuyên tụ tập, xuất hiện trong các buổi tiệc và đặc biệt cùng nhau chơi golf. Nhiều hình ảnh nhóm bạn thân thiết này đi chơi từng được chia sẻ trước đây. Công chúng xứ Hàn cũng dành nhiều hảo cảm cho nhóm bạn tài năng, thành đạt và gia đình hạnh phúc. Điều đáng nói, từng có hình ảnh Song Joong Ki đi đánh golf cùng Jang Dong Gun.

Rộ nguyên nhân khiến Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn: Liên quan đến scandal săn gái của Joo Jin Mo? - Ảnh 2.

Song Joong Ki và Jang Dong Gun đi đánh golf cùng các bậc tiền bối

Rộ nguyên nhân khiến Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn: Liên quan đến scandal săn gái của Joo Jin Mo? - Ảnh 3.

Trong 1 bức ảnh khác, Song Joong Ki đi chơi golf với Joo Jin Mo

Chính vì vậy, công chúng tỏ ra lo lắng Song Joong Ki sẽ "xảy ra chuyện" sau vụ việc của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun bị hacker leak. Truyền thông đặt câu hỏi phải chăng việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn là có liên quan đến vụ việc.

Trang Sohu cho biết, khoảng thời gian cặp đôi Song Song kết hôn, nhiều người không thể hiện hảo cảm với cặp đôi này. Thậm chí còn có tin đồn Song Joong Ki ngoại tình nên Song Hye Kyo tháo nhẫn, xoá ảnh, còn Song Joong Ki vì vương vấn nên vẫn đeo nhẫn. Kết quả, Song Hye Kyo vì còn đau lòng, sau đó ngã vào lưới tình của nam diễn viên 1 bộ phim mới, Song Joong Ki cảm thấy không thể tha thứ cho cô. Song Hye Kyo không muốn ly hôn vì muốn cứu vớt cuộc hôn nhân nhưng không thể làm điều gì khác, chính vì vậy Song Joong Ki đơn phương tuyên bố ly hôn.

Rộ nguyên nhân khiến Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn: Liên quan đến scandal săn gái của Joo Jin Mo? - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, đây vẫn chỉ là thông tin phán đoán của truyền thông xứ Trung, chưa hề có bất cứ tin tức từ các nhân vật chính.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm