Rộ clip Trương Vệ Kiện U60 vẫn đánh võ ngầu như ngày trẻ, thần thái đúng chuẩn huyền thoại tuổi thơ!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 29/05/2022

Trương Vệ Kiện được cho là không thay đổi nhiều so với thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Mới đây, trên một fanpage của phim TVB, đoạn clip Trương Vệ Kiện múa võ ở tuổi 57 được chia sẻ và nhận được lượng tương tác rất lớn. Khán giả trầm trồ bởi ở độ tuổi U60, huyền thoại tuổi thơ một thời vẫn thể hiện thuần thục, dứt khoát các động tác võ thuật. Chưa kể vẻ bề ngoài của anh cũng rất phong độ, dường như không thay đổi nhiều so với ngày trẻ.

Trương Vệ Kiện múa võ ở tuổi 57

Những động tác vẫn rất thuần thục và dứt khoát

Là cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả, Trương Vệ Kiện mấy năm gần đây bị cho là hết thời, nhất là khi anh chẳng mấy khi nhận phim mới, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở các chương trình giải trí để giữ tên tuổi. Được biết clip này chính là hậu trường Trương Vệ Kiện luyện tập cho tiết mục trên sân khấu chương trình Theo Đuổi Ánh Sáng Đi! Anh Trai mùa 2.

Rộ clip Trương Vệ Kiện U60 vẫn đánh võ ngầu như ngày trẻ, thần thái đúng chuẩn huyền thoại tuổi thơ! - Ảnh 3.
Rộ clip Trương Vệ Kiện U60 vẫn đánh võ ngầu như ngày trẻ, thần thái đúng chuẩn huyền thoại tuổi thơ! - Ảnh 4.

Những hình ảnh gần đây của Trương Vệ Kiện tại một chương trình giải trí

So với những hình ảnh cách đây khoảng 5 năm, khi phải chịu những lời gièm pha rằng hết thời, xuống dốc, Trương Vệ Kiện hiện tại phong độ, trẻ trung hơn rất nhiều. Nhìn những hình ảnh trên các chương trình giải trí, khán giả mong mỏi sớm được tái ngộ Trương Vệ Kiện ở một dự án phim xứng tầm.

Nói về sự nghiệp, Trương Vệ Kiện dấn thân vào showbiz từ năm 1984 với tư cách thí sinh một cuộc thi hát. Mãi tới tận năm 1996, nhờ vai Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký, tên tuổi của Trương Vệ Kiện mới có nhiều bứt phá trong nghệ thuật. Những năm 2000, sự nghiệp của anh vô cùng vẻ vang với loạt phim đình đám như Lộc Đỉnh Ký, Như Ý Cát Tường, Thiếu Niên Trương Tam Phong, Kungfu Bóng Đá,... Vài năm gần đây, sau thời kỳ khó khăn trong sự nghiệp, Trương Vệ Kiện trở lại màn ảnh trong các dự án hợp tác lại với TVB nhưng đáng tiếc, những dự án này không mấy thành công.

Rộ clip Trương Vệ Kiện U60 vẫn đánh võ ngầu như ngày trẻ, thần thái đúng chuẩn huyền thoại tuổi thơ! - Ảnh 5.

Hình ảnh mới đây nhất của Trương Vệ Kiện ở tuổi 57

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ro-clip-truong-ve-kien-u60-van-danh-vo-ngau-nhu-ngay-tre-than-thai-dung-chuan-huyen-thoai-tuoi-tho-20220529180620592.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày