Rộ bằng chứng nam thần NCT hẹn hò mỹ nhân Hoàn Hồn: Chàng và nàng đang hôn nhau hay gì đây?

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:56 06/02/2023

Đại diện Mark (NCT) và Arin (Oh My Girl) đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

Sáng hôm 6/2, tờ Wikitree bất ngờ đăng tải nghi vấn hẹn hò của Mark (NCT) và Arin (Oh My Girl). Theo đó, mỹ nhân Hoàn Hồn mới đăng tải lên Instagram tấm hình tương đồng với ảnh thành viên NCT từng chia sẻ hồi tháng 10 năm ngoái. Trong ảnh, cả hai nghệ sĩ có cùng kiểu tạo dáng, hơn nữa, bối cảnh cũng rất tương đồng.

Thậm chí, tờ Wikitree nhận xét rằng, nếu ghép hai bức hình lại với nhau, Arin và Mark như đang đứng đối diện đối phương và chuẩn bị trao cho nhau một nụ hôn. Hình ảnh khiến hai nghệ sĩ vướng vào nghi án hẹn hò gây xôn xao cộng đồng mạng trong suốt buổi sáng ngày 6/2.

Rộ bằng chứng nam thần NCT hẹn hò mỹ nhân Hoàn Hồn: Chàng và nàng đang hôn nhau hay gì đây? - Ảnh 2.

Hình ảnh do Mark và Arin đăng lên trang cá nhân có sự tương đồng. Thậm chí, nếu ghép hai bức hình lại với nhau, hai nghệ sĩ còn giống như đang chuẩn bị hôn nhau

Ngay trong buổi sáng cùng ngày, đại diện Mark và Arin đã lên tiếng phủ nhận nghi án hẹn hò nói trên. SM bác bỏ tin đồn bằng một thông báo ngắn ngọn: "Tin đồn thật nhảm nhí". Trong khi đó, WM Entertainment - công ty quản lý của Arin, cũng lên tiếng phủ nhận: "Tin đồn này hoàn toàn sai sự thật. Bức ảnh nói trên do bố Arin chụp cho cô ấy trong một chuyến du lịch".

Mark, Arin đều sinh năm 1999 và là bạn học của nhau. Được biết, cả hai đều từng theo học tại Trường trung học Nghệ thuật biểu diễn Seoul (SOPA). Mark là thành viên nổi bật trong NCT, có khả năng rap, viết lời,… Còn Arin gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng ở cả lĩnh vực âm nhạc lẫn diễn xuất.

Rộ bằng chứng nam thần NCT hẹn hò mỹ nhân Hoàn Hồn: Chàng và nàng đang hôn nhau hay gì đây? - Ảnh 3.

Đại diện hai nghệ sĩ đã lên tiếng bác bỏ tin đồn

Rộ bằng chứng nam thần NCT hẹn hò mỹ nhân Hoàn Hồn: Chàng và nàng đang hôn nhau hay gì đây? - Ảnh 4.

Họ đều từng theo học tại Trường trung học Nghệ thuật biểu diễn Seoul (SOPA)

Nguồn: Wikitree

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày