Kpop dồn dập tin hẹn hò: Taeyong (NCT) lộ liễu với nữ diễn viên, bất ngờ danh tính bạn gái nam thần lai Vernon (SEVENTEEN)

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:39 12/01/2023

Danh tính bạn gái tin đồn của Taeyong (NCT) và Vernon (SEVENTEEN) khiến nhiều netizen phải xôn xao bàn tán.

Chuyện đời tư, hẹn hò của các idol luôn là chủ đề được công chúng quan tâm. Thời gian gần đây, làng giải trí xứ Hàn liên tiếp đón tin hỷ, càng khiến người hâm mộ phát sốt. Chỉ trong ngày 12/1, netizen đã có dịp bàn tán về tin đồn hẹn hò của 2 nam idol hot hòn họt là Taeyong (NCT) Vernon (SEVENTEEN).

Tin đồn Taeyong (NCT) hẹn hò với nữ diễn viên Park Ju Hyun

Thời gian gần đây, netizen đã soi được nhiều "hint" đáng ngờ giữa Taeyong và Park Ju Hyun. Theo đó, biệt danh trong game của Taeyong là "Sorangi", trùng với tên nhân vật của Park Ju Hyun trong phim The Forbidden Marriage. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng từng đến xem concert của NCT 127 ở vị trí dành cho người nhà.

Kpop dồn dập tin hẹn hò: Taeyong (NCT) lộ liễu với nữ diễn viên, bất ngờ danh tính bạn gái nam thần lai Vernon (SEVENTEEN) - Ảnh 2.

Park Ju Hyun đến xem concert của NCT 127 với tư cách người nhà, còn chụp ảnh với Taeyong đầy thân thiết trong hậu trường

Kpop dồn dập tin hẹn hò: Taeyong (NCT) lộ liễu với nữ diễn viên, bất ngờ danh tính bạn gái nam thần lai Vernon (SEVENTEEN) - Ảnh 3.

Biệt danh trong game của Taeyong trùng với nhân vật trong phim của Park Ju Hyun

Xâu chuỗi những điều này, nhiều người cho rằng trưởng nhóm NCT đang hẹn hò với nữ diễn viên hơn 1 tuổi. Tuy nhiên ngay sau đó, cả SM Entertainment và 935 Entertainment đều lên tiếng phủ nhận tin đồn này, cho biết Taeyong và Park Ju Hyun chỉ là bạn bè.

Taeyong sinh năm 1995 còn Park Ju Hyun lớn hơn anh 1 tuổi

Tin đồn Vernon (SEVENTEEN) hẹn hò với stylist của TXT

Tin đồn nổ ra khi stylist trả lời "Có" cho câu hỏi ẩn danh "Chị có đang hẹn hò với ai không?" trên Instagram. Cô gái này đính kèm hình ảnh 1 chú gấu bông dễ thương. Rất nhanh chóng, netizen đã soi ra Vernon từng mang theo chú gấu giống hệt tại sân bay Incheon vào năm 2022. Nhiều người suy đoán rằng nam thần lai của SEVENTEEN mua gấu bông để làm quà cho bạn gái sau chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Kpop dồn dập tin hẹn hò: Taeyong (NCT) lộ liễu với nữ diễn viên, bất ngờ danh tính bạn gái nam thần lai Vernon (SEVENTEEN) - Ảnh 5.

Chú gấu trên Instagram của stylist TXT...

... từng xuất hiện cùng Vernon tại sân bay Incheon vào năm 2022

1 số cư dân mạng cũng đã soi được Vernon và stylist của TXT có nhiều món đồ đôi như mũ, nhẫn. Thậm chí chị gái của Vernon còn được cho là đang theo dõi stylist trên Instagram, càng làm bùng nổ thêm nghi vấn hẹn hò này.

Kpop dồn dập tin hẹn hò: Taeyong (NCT) lộ liễu với nữ diễn viên, bất ngờ danh tính bạn gái nam thần lai Vernon (SEVENTEEN) - Ảnh 7.
Kpop dồn dập tin hẹn hò: Taeyong (NCT) lộ liễu với nữ diễn viên, bất ngờ danh tính bạn gái nam thần lai Vernon (SEVENTEEN) - Ảnh 8.

Stylist của TXT và Vernon bị soi dùng đồ đôi

Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng đây chỉ là những điều trùng hợp. Hiện tại, cả Vernon và công ty quản lý Pledis Entertainment đều chưa phản hồi về tin đồn.

Kpop dồn dập tin hẹn hò: Taeyong (NCT) lộ liễu với nữ diễn viên, bất ngờ danh tính bạn gái nam thần lai Vernon (SEVENTEEN) - Ảnh 9.

Công ty quản lý chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Vernon

Nguồn: Wikitree, Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày