Jaehyun và 2 nam thần NCT bị ngã từ độ cao 2 mét khi quay quảng cáo, nhập viện khẩn điều trị

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:44 09/12/2022

Thông tin 3 thành viên NCT bị tai nạn ngã giàn giáo từ độ cao 2 mét đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Chiều tối 9/12, Trạm Cứu hỏa thành phố Namyang tiết lộ với báo chí xứ Hàn tin nóng: Vào khoảng 17h36 ngày 9/12, một số thành viên NCT đã bị ngã từ độ cao 2 mét trong quá trình quay quảng cáo tại 1 studio nằm ở phường Jinjeop, tỉnh Gyeonggi. Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do giàn giáo dựng tại trường quay bị sập.

Sau đó, SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức, xác nhận 3 thành viên NCT gặp tai nạn là Johnny, JaehyunJungwoo. 1 nhân viên cứu hỏa tại hiện trường cho biết: "Dù chưa thể chẩn đoán chính xác các thành viên có bị gãy xương hay không, nhưng họ đều được chuyển tới bệnh viện trong tình trạng tỉnh táo. May mắn là theo ghi nhận ban đầu, các thành viên không có vết thương nào quá nghiêm trọng".

Johnny, Jaehyun và Jungwoo là 3 thành viên NCT bị tai nạn ngã từ độ cao 2 mét

Công ty quản lý cho biết sẽ thông báo tình trạng chấn thương của Johnny, Jaehyun và Jungwoo sau khi có kết quả kiểm tra chi tiết từ bệnh viện. Lịch trình quảng bá của nhóm trên chương trình Show!Music Core! vào ngày 10/12 sẽ bị hủy bỏ. Hiện tại, người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng của 3 thành viên NCT.

Jaehyun và 2 nam thần NCT bị ngã từ độ cao 2 mét khi quay quảng cáo, nhập viện khẩn điều trị - Ảnh 3.

Hiện tại, 3 thành viên NCT đang được kiểm tra tình trạng chấn thương trong bệnh viện

Nguồn: Kyeongin, SM Entertainment

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm