RNG Breathe đặt mục tiêu vô địch thế giới với động lực bất ngờ

Tùng Hoàng, Theo Thể thao & Văn Hóa 17:30 18/11/2022

(Thethaovanhoa.vn) - Động lực để hướng tới chức vô địch thế giới của RNG Breathe khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên.

Đối với làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chuyên nghiệp, DRX BeryL có lẽ là tuyển thủ đặc biệt nhất. Anh chàng này không hề tập luyện tại máy chủ Bắc Mỹ ở Chung kết thế giới (CKTG) 2022 nhưng vẫn giành được chức vô địch.

RNG Breathe đặt mục tiêu vô địch thế giới với động lực bất ngờ - Ảnh 1.

BeryL là tuyển thủ vô cùng đặc biệt của DRX - nguồn: LoL Esports

Không chỉ cộng đồng LMHT, những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng rất ngưỡng mộ BeryL. Lý do là bởi BeryL không ngần ngại thể hiện sự quan tâm của mình tới những trò chơi khác ngoài LMHT, điều rất hiếm thấy.

Mới nhất chúng ta có tuyển thủ Breathe của đội tuyển RNG đã lên tiếng bày tỏ sự ngưỡng mộ với BeryL. Anh chàng này cũng chia sẻ rằng mình là một người chơi Genshin Impact từ những ngày đầu tiên, nhờ có sự thành công của BeryL mà Breathe mới đủ tự tin để tiết lộ điều này. Ngoài ra, Breathe cũng đặt mục tiêu vô địch thế giới như cách mà BeryL từng thực hiện.

RNG Breathe đặt mục tiêu vô địch thế giới với động lực bất ngờ - Ảnh 2.

Breathe tiết lộ rằng mình cũng là người chơi Genshin Impact từ những ngày đầu - nguồn: LoL Esports

"Tôi thật sự ngưỡng mộ BeryL, không có nhiều tuyển thủ công khai rằng mình thích trò chơi khác ngoài LMHT như cậu ấy. Vì vậy tôi nghĩ mình có thể học hỏi BeryL và trở thành nhà vô địch thế giới trong tương lai. Nghĩ đến việc tôi đưa ảnh Keqing (nhân vật Genshin Impact) cho Riot và yêu cầu họ làm skin Fiora vô địch thế giới là tôi lại có thêm động lực" - Breathe chia sẻ.

RNG Breathe đặt mục tiêu vô địch thế giới với động lực bất ngờ - Ảnh 3.

Keqing là nhân vật mà Breathe yêu thích nhất trong Genshin Impact - nguồn: HoYoverse

Trong những ngày vừa qua, đội tuyển RNG đang nhận phải khá nhiều thông tin tiêu cực khi hàng loạt trụ cột của họ được cho là sẽ rời đi. Vì vậy Breathe cần tìm cho mình bến đỗ mới đủ tốt để có thể cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải tới. Hy vọng rằng ước mơ làm trang phục Keqing cho nhân vật Fiora của Breathe sẽ sớm thành sự thật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm