RM tiết lộ tình cảm sâu đậm giữa các thành viên BTS

Thu Trang (theo koreatimes), Theo VTV 18:30 17/06/2024

Nam thần tượng cho biết, tất cả các thành viên đều cảm thấy trống trải và nhớ những người còn lại khi không được ở cạnh nhau.

RM tiết lộ tình cảm sâu đậm giữa các thành viên BTS - Ảnh 1.

Trong một bài đăng vừa mới đây trên Weverse, nền tảng dành cho người hâm mộ của HYBE, trưởng nhóm nhạc BTS đã bắt đầu bằng một lời xin lỗi. "BTS vừa kỷ niệm 11 năm thành lập. Thật ngại khi phải nói rằng ngày hôm đó tôi bận đến mức không thể viết 1 dòng nào để chia sẻ cùng mọi người".

"Jin cuối cùng cũng đã xuất ngũ. Ngày hôm đó tôi mang theo saxophone chủ yếu là khuấy động không khí để mọi người cùng vui vè nhưng thực tế thì tôi có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn", anh viết.

Anh cả của BTS đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự 18 tháng và xuất ngũ vào thứ tư tuần trước. Để đảm bảo an ninh, HYBE đã không tổ chức sự kiện chính thức, nhưng - tất cả các thành viên của BTS bao gồm RM, J-Hope, V, Jimin và Jungkook ngoại trừ SUGA, người đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng – đều xin nghỉ phép một ngày để chào đón Jin.

RM tiết lộ tình cảm sâu đậm giữa các thành viên BTS - Ảnh 2.

RM và màn chơi saxophone khiến người hâm mộ phấn khích (Ảnh: Yonhap)

Đặc biệt, RM đã khiến người hâm mộ toàn cầu phấn khích khi chơi bản hit Dynamite của nhóm bằng chiếc kèn saxophone mà anh mang theo.

Nam thần tượng cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc sống quân ngũ trong bài đăng trên Weverse. "Mặc dù tôi cảm thấy trống trải vì không được ở cạnh mọi người nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn và chúng ta vẫn đang rất ổn. Thật tuyệt vời khi được tụ tập tâm sự cùng tất cả các thành viên sau một thời gian dài xa cách. Tôi thực sự rất nhớ những người này và cũng thường bất ngờ gọi điện cho họ để hỏi thăm", RM cho biết.

"Jin luôn nói rằng anh ấy nhớ các thành viên còn lại rất nhiều và chúng tôi cũng như vậy. Hiện tại chúng tôi đang sống mỗi người một nơi nên đã cảm nhận được tình cảm sâu đậm dành cho nhau. Việc được gặp mặt trực tiếp tất cả mọi người khiến tôi nhận ra tôi là ai và đâu là nơi tôi thuộc về. Đó thật sự là khoảng thời gian ý nghĩa đối với tất cả chúng tôi", anh cho biết thêm.

RM tiết lộ tình cảm sâu đậm giữa các thành viên BTS - Ảnh 3.

BTS chụp ảnh cùng nhau nhân ngày hội ngộ mừng Jin xuất ngũ (Ảnh: Yonhap)

Thủ lĩnh BTS cũng bày tỏ lòng biết ơn đồng thời động viên người hâm mộ về tương lai đầy hứa hẹn của nhóm. "Chỉ cần biết có rất nhiều người vẫn yêu mến và đang chờ đợi chúng tôi là đủ. Tôi sẽ nghĩ đến các thành viên và tất cả các bạn mỗi ngày. Tôi yêu các bạn. Cám ơn các bạn. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để gặp lại nhau vào mùa hè năm tới".

RM dự kiến sẽ xuất ngũ vào tháng 6 năm sau. Sau Jin, thành viên tiếp theo của BTS hoàn thành nghĩa vụ quân sự là J-Hope. Đến tháng 6/2025 tất cả các thành viên sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự. BTS đang lên kế hoạch tiếp tục hoạt động nhóm khi tất cả các thành viên đều sẵn sàng trở lại.

Sau khi xuất ngũ Jin đã gặp gỡ người hâm mộ trong khuôn khổ FESTA 2024 kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS. Đây cũng là hoạt động đánh dấu sự trở lại chính thức của nam thần tượng. Theo tiết lộ của Big Hit Music, Jin sẽ phát hành album solo đầu tiên vào cuối năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày