RM chia sẻ việc BTS trượt Grammy: Thắng thì thêm 1 chiếc cúp ở nhà, mọi sinh hoạt hàng ngày vẫn lặp lại như vậy thôi

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 31/07/2021

Mới đây, RM vừa có chia sẻ về việc BTS không thắng giải tại hạng mục được đề cử ở Grammy 2021.

Trong những năm vừa qua, BTS đã làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên nhận đề cử và trình diễn tại Grammy. Tại Grammy 2021, Dynamite được đề cử ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance và ARMY toàn thế giới đã cực kì buồn khi nhóm không thắng giải.

RM chia sẻ việc BTS trượt Grammy: Thắng thì thêm 1 chiếc cúp ở nhà, mọi sinh hoạt hàng ngày vẫn lặp lại như vậy thôi - Ảnh 1.

Dynamite được đề cử ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance tại Grammy 2021

Gần đây, trong chương trình Let's BTS - một talk show của đài KBS - thủ lĩnh BTS là RM đã chia sẻ một số suy nghĩ về Grammy 2021:

"Đây là cách chúng tôi giải thích cho chuyện này. Họ có nhiều cúp Grammy khác nhau, nhưng chỉ có 20 nghệ sĩ được có màn trình diễn riêng của mình, thế nên được biểu diễn tại đây cũng là một điều tốt rồi. Đó là lí do mà chúng tôi chấp nhận cho sự thật này.

Chúng tôi đã đi được một quãng đường khá xa so với lần đầu đến với Grammy. Ít nhất là chúng tôi cũng đã được trình diễn tại đây. Sau tất cả, Viện hàn lâm Thu âm mới là người bình chọn ai thắng giải Grammy. Chúng tôi phải để lại ấn tượng với sân khấu này để Viện hàn lâm biết nhiều hơn về chúng tôi bây giờ".

RM chia sẻ việc BTS trượt Grammy: Thắng thì thêm 1 chiếc cúp ở nhà, mọi sinh hoạt hàng ngày vẫn lặp lại như vậy thôi - Ảnh 2.

BTS tại GRAMMY 2021

Trong một bài phỏng vấn mới với Weverse Magazine, RM đã tiết lộ những cảm xúc về Grammy mà anh chưa từng chia sẻ trước đây:

"Tôi thật sự hạnh phúc khi đã thêm được một thứ vào danh sách thành tích của mình. Tôi nghĩ nhóm của mình thật sự rất cần thành tựu này. Điều đó khiến tôi nhận ra chúng tôi vẫn để lại được điều gì đó.

Và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn trên hết đến ARMY vì đã khiến cho mọi thứ đã có thể xảy ra. Tôi là người Hàn Quốc, vì vậy tôi không còn lạ gì khi tìm thấy những niềm vui trong thành tích của mình. Điều đó thật sự khiến tôi mãn nguyện và hạnh phúc".

RM chia sẻ việc BTS trượt Grammy: Thắng thì thêm 1 chiếc cúp ở nhà, mọi sinh hoạt hàng ngày vẫn lặp lại như vậy thôi - Ảnh 3.

RM trên Weverse Magazine

Cuối cùng, RM thể hiện sự trưởng thành của mình khi chia sẻ suy nghĩ thật về việc không nhận giải tại Grammy 2021. Anh cho rằng mặc dù việc thắng giải chắc chắn mang đến niềm vui, nhưng suy cho cùng thì cũng không có nhiều sự thay đổi lắm sau chiến thắng.

"Sẽ tốt hơn nếu chúng tôi đạt giải Grammy, nhưng sẽ như thế nào nếu chúng tôi không làm được? Suy cho cùng, việc thắng giải có nghĩa là bạn có thêm một chiếc cúp ở nhà, rồi sau đó mọi sinh hoạt hằng ngày của bạn vẫn lặp lại như vậy thôi".

Live Dynamite - BTS - 63th GRAMMY Awards 14/3

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm