Riot Games công bố sẽ ra mắt 2 game nhập vai mới cho series game Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2020

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 01:16 14/12/2019

Những người thích đọc cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại giờ đã có thế tự tay khám phá những vùng đất tại Runeterra với 2 tựa game mới "Ruined King" và CONV/RGENCE.

Nếu bạn là fan của Liên Minh Huyền Thoại, hay chính xác hơn là một thành viên trung thành luôn dõi theo những câu truyện về mảnh đất Runeterra, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua 2 tựa game nhập vai mới này của Riot.

Riot Games công bố sẽ ra mắt 2 game nhập vai mới cho series game Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2020 - Ảnh 1.

CONV/RGENCE, một trong 2 trò chơi nhập vai mới của Riot Games

2 tựa game nhập vai mới lần này thuộc 2 thể loại khác nhau. Với Ruined King, đây là một trò chơi nhập vai tấn công theo lượt, còn CONV/RGENCE thuộc thể loại platformer (đi cảnh). Đây cũng là 2 sản phẩm đầu tiên của một studio game mới hợp tác với Riot Games mang tên Riot Forge, đánh vào phân khúc lore fan (những người chơi game vì cốt truyện hay) của Liên Minh Huyền Thoại.

Ruined King: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại - Trailer Chính Thức

CONV/RGENCE: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại - Trailer Chính Thức

2 vùng đất được chọn đầu tiên cho series game "Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại" là Quần Đảo Bóng Đêm với nhân vật chính là Ruined King (Vua Vô Danh) và Thành Bang Đôi Piltover & Zaun với Ekko. 

Đây là sản phẩm được cộng đồng yêu thích cốt truyện Liên Minh rất mong chờ. Qua 2 tựa game này, người chơi sẽ được hiểu tường tận hơn về những mảnh đất của Runeterra. Hiện tại, Riot đã thông báo 2 tựa game này sẽ được phát hành trên 2 hệ máy là PC và console.

Riot Games công bố sẽ ra mắt 2 game nhập vai mới cho series game Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2020 - Ảnh 4.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm