Rhymastic xác nhận biểu diễn tại lễ ra mắt MXH Lotus

Koi Koi, Theo Helino 12:08 15/09/2019

Ngoài âm nhạc và phong cách, liệu Rhymastic sẽ mang đến sân khấu lễ ra mắt MXH Lotus điều gì khác?

Là một trong những nghệ sĩ cá tính của Vpop, Rhymastic nổi tiếng với loạt hit như "Treasure", "Nến và Hoa", đặc biệt là "Yêu 5". Âm nhạc của anh đậm chất Underground với những giai điệu điện tử dễ gây nghiện, các ca khúc của anh có chiều sâu về nội dung, thể hiện cái nhìn của một người nghệ sĩ về tình yêu, cuộc đời và xã hội xung quanh. Không chỉ là một ca sĩ tài năng, anh còn là nhạc sĩ, producer đa tài, là chủ nhân của hàng loạt ca khúc làm say mê giới trẻ.

Trong buổi lễ ra mắt MXH Lotus sắp tới tổ chức tại Hà Nội, Rhymastic sẽ là một trong những nghệ sĩ khách mời, trình diễn trên sân khấu hoành tráng tại Cung Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội.

Rhymastic xác nhận biểu diễn tại lễ ra mắt MXH Lotus - Ảnh 1.

Rhymastic.

Chắc chắn, với phong cách "chất lừ" của mình, cộng thêm sự hoành tráng trong dàn dựng sân khấu, Rhymastic sẽ mang đến cho khán giả một sân khấu mãn nhãn và đầy bất ngờ. Đặc biệt, anh cũng tiết lộ: sẽ có một ca khúc mới toanh, lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng được anh biểu diễn tại sự kiện hoành tráng này.

Đây chắc chắn là một tin tức đáng chú ý, không chỉ trong cộng đồng người hâm mộ, cộng đồng đam mê Underground mà còn với đông đảo khán giả. Điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng của sự kiện rất lớn, khiến cho chính Rhymastic cũng chọn nơi đây để làm nơi ra mắt cho ca khúc mới nhất của mình.

Rhymastic xác nhận biểu diễn tại lễ ra mắt MXH Lotus - Ảnh 2.

Kể từ khi được công bố tới nay, MXH Lotus đã và đang là chủ đề nhận được sự bàn tán ở khắp mọi nơi. Không chỉ có những người sử dụng MXH bình thường đứng ngồi không yên mà ngay cả các ngôi sao giải trí hàng đầu, các influencers nổi tiếng, các nhà phát triển (developer) lẫn truyền thông - báo đài cũng thể hiện sự quan tâm nhất định dành cho nền tảng được hứa hẹn sẽ trở thành "MXH nội dung chất lượng đầu tiên của người Việt Nam".

Sau gần một tháng liên tục "nhá hàng" người dùng bằng rất nhiều những thông tin hấp dẫn thì vào tối ngày 16/9 tới đây, lễ ra mắt MXH Lotus sẽ chính thức được diễn ra tại Hà Nội. Là một sản phẩm đề cao sự sáng tạo nội dung cùng những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo nên chắc chắn BTC Lễ ra mắt MXH Lotus cũng sẽ hướng đến sự đặc biệt và phá cách. Thay vì là một lễ ra mắt sản phẩm công nghệ với flow quen thuộc, dễ đoán, BTC đã có sự kết hợp cực kì thú vị cùng Đạo diễn Việt Tú. Anh nổi tiếng vì sự sáng tạo, bùng nổ cũng như luôn đề cao yếu tố văn hoá Việt Nam trong các sự kiện do mình đạo diễn.

Với quy mô cùng mức độ đầu tư khủng, không hề quá lời khi nói rằng lễ ra mắt MXH Lotus sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ hoành tráng nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải trước ứng dụng Lotus tại đây và chờ đến ngày 16/9 để chính thức sử dụng.

Rhymastic xác nhận biểu diễn tại lễ ra mắt MXH Lotus - Ảnh 4.
Rhymastic xác nhận biểu diễn tại lễ ra mắt MXH Lotus - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14