Rhymastic thể hiện ca khúc mới toanh mang tên "Mạng", đốt cháy sân khấu mở màn hoành tráng của sự kiện ra mắt MXH Lotus!

Koi Koi, Theo Helino 21:24 16/09/2019

Sân khấu của Rhymastic được dàn dựng vô cùng hoành tráng và mãn nhãn, tương xứng với vị thế của MXH Lotus.

Tối 16/9, sau nhiều tháng ngày chờ đợi thì sự kiện ra mắt MXH Lotus cũng chính thức diễn ra tại Hà Nội. Được giao trọng trách là người mở màn cho sự kiện hoành tráng này, Rhymastic đã không làm cho khán giả thất vọng khi mang đến một ca khúc hoàn toàn mới có tên "Mạng" với sân khấu được đầu tư công phu. Đây cũng chính là ca khúc chủ đề của Mạng xã hội Lotus.

Rhymastic trình diễn "Mạng" tại sự kiện ra mắt MXH Lotus.

Rhymastic thể hiện ca khúc mới toanh mang tên Mạng, đốt cháy sân khấu mở màn hoành tráng của sự kiện ra mắt MXH Lotus! - Ảnh 3.

Rhymastic đã mở màn sự kiện lễ ra mắt MXH Lotus vô cùng hoành tráng.

Rhymastic thể hiện ca khúc mới toanh mang tên Mạng, đốt cháy sân khấu mở màn hoành tráng của sự kiện ra mắt MXH Lotus! - Ảnh 4.
Rhymastic thể hiện ca khúc mới toanh mang tên Mạng, đốt cháy sân khấu mở màn hoành tráng của sự kiện ra mắt MXH Lotus! - Ảnh 5.
Rhymastic thể hiện ca khúc mới toanh mang tên Mạng, đốt cháy sân khấu mở màn hoành tráng của sự kiện ra mắt MXH Lotus! - Ảnh 6.

Là một trong những nghệ sĩ cá tính của Vpop, Rhymastic nổi tiếng với loạt hit như "Treasure", "Nến và Hoa", đặc biệt là "Yêu 5". Âm nhạc của anh đậm chất Underground với những giai điệu điện tử dễ gây nghiện, các ca khúc của anh có chiều sâu về nội dung, thể hiện cái nhìn của một người nghệ sĩ về tình yêu, cuộc đời và xã hội xung quanh. Không chỉ là một ca sĩ tài năng, anh còn là nhạc sĩ, producer đa tài, là chủ nhân của hàng loạt ca khúc làm say mê giới trẻ.

Rhymastic thể hiện ca khúc mới toanh mang tên Mạng, đốt cháy sân khấu mở màn hoành tráng của sự kiện ra mắt MXH Lotus! - Ảnh 7.
Rhymastic thể hiện ca khúc mới toanh mang tên Mạng, đốt cháy sân khấu mở màn hoành tráng của sự kiện ra mắt MXH Lotus! - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày