Rhymastic "kèn cựa" Wowy căng đét trong teaser Rap Việt, nói gì mà "tự quay xe" phút chót?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:40 07/12/2021

Màn cà khịa căng đét của Wowy - Rhymastic trong teaser tập 9 Rap Việt mùa 2 được người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Vòng Đối đầu của Rap Việt mùa 2 đã đi được nửa chặng đường với những trận đấu căng thẳng của dàn thí sinh team Karik và Rhymastic. Cuối tập 8, khán giả vô cùng hào hứng khi xem đoạn teaser dàn "gà chiến" của team Wowy chính thức ra trận!

Rhymastic kèn cựa Wowy căng đét trong teaser Rap Việt, nói gì mà tự quay xe phút chót? - Ảnh 1.

Team Wowy ngầu đét với style trang phục trắng đen

Trong đoạn teaser nhá hàng tập 9, Binz đã nhớ lại: "Mình không thể quên được mùa 1, cúp vô địch đang nằm ở chỗ Wowy". Rhymastic sau đó đã có cuộc đối đáp cực căng cùng "lão đại". Khi nghe Rhymastic chia sẻ: "Mục đích Rhymastic xuống ghế này là để nhắm đến cúp bên kia", Wowy đã thẳng thừng đáp lại: "Cúp không là vấn đề, cứ lấy nhưng coi bản lĩnh của Rhym sẽ là bao nhiêu". "Thiện Âm Thanh" khi đó đã chốt lại bằng câu nói: "Mùa trước Wowy vô địch đơn giản vì mùa trước không có Rhymastic ngồi ở đây".

"Khẩu khí" của Rhymastic khiến dàn giám khảo - HLV đều hết sức bất ngờ

Tuy nhiên, sau khi xem được màn đối đầu của cặp thí sinh nào đó, Rhymastic đã lập tức "quay xe": "Đó quả là một cái tài của Wowy và Rhymastic cũng sẽ xin rút lại tất cả lời kèn cựa từ trước phần trình diễn này vì nó thật sự không có ý nghĩa gì".

Rhymastic kèn cựa Wowy căng đét trong teaser Rap Việt, nói gì mà tự quay xe phút chót? - Ảnh 3.

Dường như trong tập phát sóng tuần này, Wowy sẽ có chiến thuật xuất sắc để giúp các thí sinh tỏa sáng. MC Trấn Thành hú hét khẳng định: "Trấn Thành chính thức là fan của Wowy". Binz cũng công nhận đối thủ: "Tầm nhìn của Wowy ở một bức tranh lớn, 10 ngôi sao sáng như vậy thì bức tranh của Wowy tô lên thực sự rất ý nghĩa và giá trị nghệ thuật rất cao".

Rhymastic kèn cựa Wowy căng đét trong teaser Rap Việt, nói gì mà tự quay xe phút chót? - Ảnh 4.

Binz cũng phải khen ngợi Wowy

Ảnh: Rap Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm