Rhymastic gọi Rap Việt Concert là "hàng khủng" giấu tới bây giờ, Binz, Karik, Wowy và Anh Tú đều đã sẵn sàng, còn bạn?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 22/05/2021

Tất cả ngôi sao đình đám của Rap Việt All-Star Concert đã sẵn sàng để một lần nữa sống lại khoảnh khắc thăng hoa và bùng nổ vào 20 giờ tối nay.

Chỉ còn ít phút nữa thôi, vào lúc 20 giờ ngày 22/5, Rap Việt All-Star Concert sẽ chính thức được phát sóng tại siêu ứng dụng giải trí VieON. Concert là nơi hội tụ những cái tên đình đám nhất làng nhạc Rap, tạo nên loạt sân khấu bùng nổ và thăng hoa. Trước giờ G, dàn sao cũng hào hứng không kém người hâm mộ, liên tục có động thái "hâm nóng" và chờ đợi đến giờ concert được phát sóng.

Binz rủ rê các homies ai chưa xem Rap Việt All-Star thì hẹn tối nay!

Rhymastic gọi Rap Việt Concert là hàng khủng giấu tới bây giờ, Binz, Karik, Wowy và Anh Tú đều đã sẵn sàng, còn bạn? - Ảnh 1.

Wowy cũng đang đợi bạn cùng nhau "quẩy" Rap Việt All-Star Concert tối nay đây!

Rhymastic gọi Rap Việt Concert là hàng khủng giấu tới bây giờ, Binz, Karik, Wowy và Anh Tú đều đã sẵn sàng, còn bạn? - Ảnh 2.

Độ thêm "body kit" sẽ ra sao đây ta? Trả lời hộ Karik nhé!

Rhymastic gọi Rap Việt Concert là hàng khủng giấu tới bây giờ, Binz, Karik, Wowy và Anh Tú đều đã sẵn sàng, còn bạn? - Ảnh 3.

Rhymastic cũng đang rất phấn khích: "Hàng khủng phết mà giấu đến tận bây giờ!"

Rhymastic gọi Rap Việt Concert là hàng khủng giấu tới bây giờ, Binz, Karik, Wowy và Anh Tú đều đã sẵn sàng, còn bạn? - Ảnh 4.

Nam ca sĩ điển trai Anh Tú cũng sẽ xuất hiện tại Rap Việt All-Star Concert

Rhymastic gọi Rap Việt Concert là hàng khủng giấu tới bây giờ, Binz, Karik, Wowy và Anh Tú đều đã sẵn sàng, còn bạn? - Ảnh 5.

Quán quân Dế Choắt sẽ mang sân khấu ấn tượng nào đến Rap Việt All-Star Concert đây?

Rhymastic gọi Rap Việt Concert là hàng khủng giấu tới bây giờ, Binz, Karik, Wowy và Anh Tú đều đã sẵn sàng, còn bạn? - Ảnh 6.

16 Typh đã sẵn sàng cho "hàng khủng" tối nay!

Rhymastic gọi Rap Việt Concert là hàng khủng giấu tới bây giờ, Binz, Karik, Wowy và Anh Tú đều đã sẵn sàng, còn bạn? - Ảnh 7.

Các tín đồ nhạc Rap ơi, hãy chuẩn bị tinh thần sống trọn với đam mê của mình thông qua Rap Việt All-Star Concert phát sóng 20 giờ tối 22/5. Chỉ phát sóng duy nhất vào tối hôm nay, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ siêu concert lớn nhất hành tinh về rap từ đầu năm 2021 này!

Rhymastic gọi Rap Việt Concert là hàng khủng giấu tới bây giờ, Binz, Karik, Wowy và Anh Tú đều đã sẵn sàng, còn bạn? - Ảnh 8.

Rap Việt All-Star Concert sẽ chính thức lên sóng vào 20 giờ tối 22/5

Để giúp khán giả được xem trọn vẹn buổi live concert Rap Việt All-Star, siêu ứng dụng giải trí VieON đã đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt "Mua gói VIP 69k sẽ được tặng thêm 1 tháng". Điều này sẽ làm gia tăng trải nghiệm giải trí của khán giả với VieON. Đón xem concert Rap Viet All-Star vào 20h ngày 22/5 tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm