Rhymastic buồn vì lâu chưa ra nhạc, JustaTee dỗi hờn đòi đăng ảnh thơm má khiến thầy trò Karik - GDucky cũng "bay" vào trêu

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 06/02/2021

Rhymastic bày tỏ chút buồn vì lâu rồi chưa ra nhạc chung với JustaTee và nhận lại những phản ứng đầy thú vị của loạt rapper.

Vừa qua, Rhymastic đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng với người anh em thân thiết JustaTee kèm dòng trạng thái: "Đã hơn 3 niên rồi hai anh em chưa được chung 1 bài". Bài đăng của Rhymastic nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen.

Rhymastic buồn vì lâu chưa ra nhạc, JustaTee dỗi hờn đòi đăng ảnh thơm má khiến thầy trò Karik - GDucky cũng bay vào trêu - Ảnh 1.

Bài đăng của Rhymastic được nhiều netizen quan tâm

Vốn dĩ, ai trong cộng đồng Underground cũng rõ JustaTee được mệnh danh là "ông hoàng demo" bởi anh chàng này toàn nhá hàng demo mà sản phẩm âm nhạc chính thức thì vẫn chẳng thấy đâu. Rhymastic thì cũng không kém cạnh. Đã 3 năm rồi Rhymastic và JustaTee chưa ra nhạc chung nhưng đã hơn 5 năm rồi cả hai chưa ra bài hát chính thức cho các bản demo Lả Lướt, Yêu 6, Mùa Thu, Chàng Mưa Đa Cảm,...

Bên cạnh việc đòi nhạc của Rhymastic và JustaTee, người người còn đặc biệt chú ý bình luận của nam nghệ sĩ Dân Chơi Xóm. Anh chàng thả nhẹ một chiếc bình luận có chút hờn dỗi: "Bao nhiêu ảnh thơm má đẹp đâu?". Ngay sau đó, Rhymastic cũng nhanh chóng đáp lời: "Để trong máy ngắm một mình, cười khúc khích thôi".

Rhymastic buồn vì lâu chưa ra nhạc, JustaTee dỗi hờn đòi đăng ảnh thơm má khiến thầy trò Karik - GDucky cũng bay vào trêu - Ảnh 2.

Màn đối đáp khiến fan cười nghiêng cười ngả của bộ đôi Rhymastic và JustaTee

Từ khi tham gia Rap Việt, người người đã không ngừng chú ý và cười nghiêng cười ngả trước những hành động "tình bể bình" của Rhymastic và JustaTee. Dù biết rằng chỉ là đùa giỡn thế nhưng độ thân mật của cả hai vẫn được đón nhận nồng nhiệt. Vì vậy, ngay chiếc bình luận dỗi hờn này của JustaTee và màn đáp lời cũng đáng yêu không kém khiến mọi người được dịp "đẩy thuyền" lần nữa.

Rhymastic buồn vì lâu chưa ra nhạc, JustaTee dỗi hờn đòi đăng ảnh thơm má khiến thầy trò Karik - GDucky cũng bay vào trêu - Ảnh 3.

Ngoài ra, bình luận của thầy trò Karik - GDucky cũng gây chú ý. Karik cho rằng bài đăng này của Rhymastic dường như chính là tín hiệu báo cả hai người sắp ra mắt sản phẩm kết hợp chung. Suy đoán này của Karik này cũng được GDucky và nhiều fan đồng tình.

Rhymastic buồn vì lâu chưa ra nhạc, JustaTee dỗi hờn đòi đăng ảnh thơm má khiến thầy trò Karik - GDucky cũng bay vào trêu - Ảnh 4.

Karik và GDucky suy đoán Rhymastic và JustaTee sắp sửa ra sản phẩm kết hợp

Một số bình luận của netizen phía dưới bài đăng của Rhymastic:

- Ở bên vợ chưa thấy tươi cười như vậy luôn.

- Rapper thấy hứng là phải on mic ngay chứ. Ai lại viết status thế này. Lên!

- Cho em hỏi bao giờ anh Rhymastic ra Yêu 6 và anh JustaTee ra Lả Lướt vậy ạ?

- Đã đăng bài vậy rồi thì chỉ có thể nhá hàng ra sản phẩm kết hợp chung thôi.

- Mình nghĩ Karik và GDucky đoán đúng đấy. Hai ông này sắp ra nhạc chung rồi!

- Sau Tết làm bài chung luôn anh Rhymastic và JustaTee ơi!

- Đợi nhạc của hai anh mà tụi em dài cổ rồi ạ.

- Chúc Rhymastic và JustaTee sớm về chung nhà.

- Thay vì hóng drama Bình Gold - ViruSs thì mình hóng nhạc Rhymastic - JustaTee.

Nguồn: FB nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm