Khoảnh khắc đáng yêu: cặp đôi Rhymastic - JustaTee đến tập cuối lại "toang", người làm "anh chồng quốc dân", người ghép đôi với Wowy

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 15/11/2020

Trong tiết mục của Lăng LD, JustaTee và Wowy đã nhảy cùng nhau ở vị trí giám khảo, ghép nên cặp đôi mới khiến ai nấy đều thích thú.

Sau gần 4 tháng, chương trình Rap Việt cũng đã chính thức đi đến hồi kết. Đêm Gala trao giải để tìm ra ngôi vị Quán quân đang nhận được sự quan tâm lớn. Trong tối qua, không chỉ HLV, giám khảo, 8 thí sinh xuất sắc nhất mà toàn bộ các "chiến binh" tại Rap Việt cùng các nghệ sĩ khách mời đã khuấy đảo và làm bùng nổ tập phát sóng cuối cùng.

Nếu như Dế Choắt kết hợp cùng HLV Wowy thì Lăng LD lại có sân khấu đặc biệt cùng giám khảo Rhymastic. Thể hiện bản rap Anh Chồng Quốc Dân Của Em, cả hai đã có những câu rap vô cùng hài hước khiến khán giả cũng không khỏi bật cười.

Lăng LD - thí sinh team Wowy...

... có màn trình diễn đặc biệt với giám khảo Rhymastic

Khoảnh khắc khiến cho người xem cảm thấy thú vị nhất đó chính là khi Rhymastic "bỏ rơi" JustaTee để trình diễn trên sân khấu. Ngay lập tức, HLV Wowy đã nhanh chóng tiến đến vị trí giám khảo để không làm cho JustaTee bị "bơ vơ". Chẳng những thế, cả hai còn "quẩy banh" ở vị trí giám khảo làm bất cứ ai có mặt cũng không khỏi thích thú.

Cả một mùa ta đã thấy JustaTee và Rhymastic là "cặp đôi" được yêu thích đến thế nào tại Rap Việt. Ấy vậy mà đến ngày Chung kết cuối cùng, Rhymastic lại quay về làm "cá con" để JustaTee đi theo "người thứ ba" là Wowy mới kì!

Đúng là đảo lộn hết cả rồi...

HLV Wowy và JustaTee "quẩy banh" ở vị trí giám khảo, đu đưa theo Rhymastic làm "anh chồng quốc dân" với Lăng LD

Khoảnh khắc đáng yêu: cặp đôi Rhymastic - JustaTee đến tập cuối lại toang, người làm anh chồng quốc dân, người ghép đôi với Wowy - Ảnh 4.

Trong khi trước đó vẫn còn "môi kề má" với Rhymastic thế này

Khoảnh khắc đáng yêu: cặp đôi Rhymastic - JustaTee đến tập cuối lại toang, người làm anh chồng quốc dân, người ghép đôi với Wowy - Ảnh 5.

Couple đáng yêu của Rap Việt đã "đường ai nấy vui" trong một màn trình diễn

Trước màn trình diễn của Lăng LD và Rhymastic, HLV Suboi chia sẻ: "2 người mà làm một tiết mục nịnh vợ như thế thì làm sao mà không bền vững được. Đây là cách làm của tương lai đấy".

HLV Binz nhận xét: "Rhymastic luôn là người mà Binz đánh giá cao về melody rất lạ tai và chưa nghe ở đâu bao giờ. Lăng LD là mảnh ghép hoàn hảo cho bài hát vừa rồi".

Khoảnh khắc đáng yêu: cặp đôi Rhymastic - JustaTee đến tập cuối lại toang, người làm anh chồng quốc dân, người ghép đôi với Wowy - Ảnh 6.

Rhymastic và Lăng LD đã có màn trình diễn ấn tượng trong đêm Chung kết

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Chụp màn hình

Khoảnh khắc đáng yêu: cặp đôi Rhymastic - JustaTee đến tập cuối lại toang, người làm anh chồng quốc dân, người ghép đôi với Wowy - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm