Review nhanh kẹo mọc tóc "ở đâu cũng thấy bán": Hiệu quả giảm rụng tóc có thần kỳ như lời đồn?

Phoebe, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 19/10/2021

Liệu "chiếc kẹo mọc tóc" này có giải quyết được cơn rụng tóc kinh niên và kích thích tóc mọc nhanh, dài chỉ sau 1 hộp?

Có lẽ không cần nhiều lời để giới thiệu về hũ kẹo mọc tóc Nature's Bounty Hair, Skin & Nails này nữa nhỉ? Không chỉ trong các hội nhóm làm đẹp, các shop mỹ phẩm chuyên đồ Mỹ mà tại các bài đăng hay gom deal giá hời mà có mặt em này thì đảm bảo lượt tương tác rất ấn tượng, lượt hỏi mua, chốt đơn lia lịa không thôi. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu hiệu quả của lọ kẹo dẻo mọc tóc này có thực sự thần kỳ như mọi người hay đồn không? Với mình, câu trả lời là tạm thời chưa ấn tượng lắm.

Kẹo dẻo mọc tóc Nature's Bounty Hair, Skin & Nails có hiệu quả không?

Nói sơ về sản phẩm, đây là thực phẩm chức năng phiên bản kẹo dẻo, dành cho những ai lười hoặc không thích uống dạng viên nén, viên nhộng hay pha nước. Mỗi viên kẹo chứa 2.500mg Biotin cùng Vitamin C, Vitamin E, và rất nhiều loại vitamin, khoáng chất khác. Tất cả nhằm giúp hạn chế tình trạng tóc rụng, móng yếu, cung cấp dưỡng chất cần thiết để phục hồi tóc chắc khỏe, đồng thời kích thích tóc mọc nhanh, dài, cải thiện móng cũng như da dẻ. 

Review nhanh kẹo mọc tóc ở đâu cũng thấy bán: Hiệu quả giảm rụng tóc có thần kỳ như lời đồn? - Ảnh 2.

Hũ mình đang dùng là phiên bản vị dâu, có 80 viên dùng được trong 40 ngày, giá là 180k. Ngoài ra sản phẩm còn có phiên bản 230 viên, dùng được rất lâu. Mỗi viên kẹo ban đầu được áo một lớp đường bột để khỏi dính, nhưng khi dùng gần hết thì lớp đường hầu như không còn nhiều, kẹo có dính vào nhau nhưng không đáng kể. Điều mình thích nhất ở sản phẩm là mùi vị chua ngọt cực dễ ăn, kích thích vị giác mình lắm nên đôi khi đã ăn đủ 2 viên 1 ngày nhưng vẫn thòm thèm muốn ăn tiếp. 

Review nhanh kẹo mọc tóc ở đâu cũng thấy bán: Hiệu quả giảm rụng tóc có thần kỳ như lời đồn? - Ảnh 3.

Song, hiệu quả sau khi mình dùng hơn nửa lọ thì không mấy khả quan. Tóc mình vẫn khá yếu, rụng nhiều, đặc biệt mỗi khi gội thì từng nhúm tóc cứ thế mà rời bỏ mình, vì thế nên tóc rất mỏng luôn. Tuy vậy, vẫn có một tín hiệu tích cực là tóc con mọc lún phún cũng kha khá, nhất là mỗi khi mình gội đầu xong. Mình nghĩ một phần cũng do mình hay thức khuya, ăn uống chưa thực sự điều độ nên tóc vẫn chưa có tiến triển rõ rệt. Hộp đầu cũng sắp hết rồi và mình vẫn tiếp tục mua lại, đồng thời điều chỉnh sinh hoạt để xem sản phẩm hiệu quả tới đâu.  

Review nhanh kẹo mọc tóc ở đâu cũng thấy bán: Hiệu quả giảm rụng tóc có thần kỳ như lời đồn? - Ảnh 4.

Địa chỉ bạn có thể mua sản phẩm:

Nơi mua
  • Giá: 520k - 530k

Ảnh: Sưu tầm

Review nhanh kẹo mọc tóc ở đâu cũng thấy bán: Hiệu quả giảm rụng tóc có thần kỳ như lời đồn? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm