Red Bull tạo dấu ấn với Ngày Tích Cực, xác lập kỷ lục châu Á để lan tỏa năng lượng tích cực khắp Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/07/2020

Ngày 11/7 vừa qua, Red Bull - thương hiệu nước tăng lực hàng đầu thế giới đã tổ chức thành công Ngày Tích Cực với điểm nhấn là: "Ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam để truyền năng lượng tích cực lan tỏa khắp Việt Nam", tạo nên bởi hơn 2.000 bạn trẻ Việt.

Ngày Tích Cực là cột mốc đánh dấu sự bùng nổ trong hành trình lan tỏa "năng lượng tích cực, húc tung thách thức" do Red Bull khởi xướng từ những ngày đầu tháng 5/2020, qua đó, Red Bull mong muốn người Việt trẻ có cơ hội cùng nhau tôn vinh và đánh thức nguồn năng lượng tích cực bên trong mình, vượt lên thử thách và tiếp tục sải những bước dài mạnh mẽ trên hành trình chinh phục ước mơ. Ngoài ra, để tạo cơ hội bùng nổ năng lượng tích cực mạnh mẽ hơn, Red Bull còn kêu gọi cộng đồng cùng nhau lan tỏa sự tích cực trên mạng xã hội với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Red Bull tạo dấu ấn với Ngày Tích Cực, xác lập kỷ lục châu Á để lan tỏa năng lượng tích cực khắp Việt Nam - Ảnh 1.

Sự tham gia nhiệt tình của hơn 2.000 bạn trẻ cùng với tinh thần lạc quan chính là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên thành công của Ngày Tích Cực

Thăng trầm, thất bại, thử thách là những "phép thử" không thể tránh khỏi, đặc biệt trong ba tháng đầu tiên của năm 2020, cả thế giới đã chứng kiến những biến động không lường trước được. Việt Nam chắc chắn không là ngoại lệ. Sau khi chiến đấu với những thử thách cam go nhất, toàn xã hội lại bước vào một giai đoạn thách thức không kém khi bài toán về khôi phục kinh tế được đặt ra, mà người lao động trẻ sẽ là lực lượng nòng cốt của giai đoạn này. Chiến dịch lan tỏa năng lượng tích cực do Red Bull khởi xướng là một cú hích đúng thời điểm, kịp thời khơi dậy nguồn năng lượng nội tại và tinh thần lạc quan của người trẻ Việt Nam.

Kể từ thời điểm phát động, chiến dịch đã nhận được sự mạnh mẽ từ các nghệ sĩ Việt, cộng đồng thể thao đến hàng ngàn bạn trẻ trên mạng xã hội. Hơn 11.000 thông điệp tích cực do chính người trẻ lan tỏa chính là minh chứng về sự ủng hộ của cộng đồng dành cho thông điệp ý nghĩa mà Red Bull mang lại.

Red Bull tạo dấu ấn với Ngày Tích Cực, xác lập kỷ lục châu Á để lan tỏa năng lượng tích cực khắp Việt Nam - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ Việt hào hứng thể hiện động tác "nắm đấm tay" – biểu tượng của sự tích cực tại sự kiện

Điểm nhấn cũng là cái kết ấn tượng cho chiến dịch năm nay chính là Ngày Tích Cực, nơi 2.000 bạn trẻ cùng nhau thực hiện động tác "nắm đấm tay" để xác lập nên Kỷ lục châu Á: "Ngày 11/7/2020, ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam để truyền năng lượng tích cực lan tỏa khắp Việt Nam". Red Bull tự hào khi góp phần tạo bệ phóng cho nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa mạnh mẽ, và sẽ còn tạo nên những dấu ấn đáng tự hào hơn nữa.

Red Bull tạo dấu ấn với Ngày Tích Cực, xác lập kỷ lục châu Á để lan tỏa năng lượng tích cực khắp Việt Nam - Ảnh 3.

Điểm chốt chặng cuối cùng của hành trình lan tỏa trọn vẹn năng lượng tích cực và xác lập thành công Kỷ lục Châu Á.

Ông Nguyễn Thanh Huân, tổng giám đốc công ty TNHH TCPVN - công ty sở hữu thương hiệu Red Bull chia sẻ: "Chúng tôi sẽ nỗ lực để những thông điệp của Ngày Tích Cực không chỉ gói gọn trong một ngày, mà sẽ còn tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong tương lai. Để những năm sau khi nhìn lại, chính Ngày Tích Cực sẽ trở thành bệ phóng thôi thúc mỗi người luôn giữ được một tinh thần lạc quan và một ý chí mạnh mẽ sẵn sàng đương đầu thử thách trên hành trình chinh phục ước mơ của mình. Trong những năm tiếp theo, Red Bull mong muốn chiến dịch sẽ ngày càng được mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng để lan tỏa sự tích cực đến mỗi người Việt Nam, khuyến khích mọi người dám dấn thân, sẵn sàng húc tung thách thức, phá vỡ giới hạn của mình".

Red Bull tạo dấu ấn với Ngày Tích Cực, xác lập kỷ lục châu Á để lan tỏa năng lượng tích cực khắp Việt Nam - Ảnh 4.

Khoảnh khắc các đại diện TCPVN, Hội Kỷ lục Châu Á và nghệ sĩ Việt chia vui ấn tượng trong Ngày Tích Cực

Bên cạnh Kỷ lục Châu Á mới được xác lập, sự kiện Ngày Tích Cực đã mang đến một không khí sôi nổi và đầy năng lượng cho hàng nghìn bạn trẻ tham gia thông qua những hoạt động thể chất độc đáo như tire pulling, hammer bumping hay warped wall. Ngoài ra, người tham gia còn được hòa mình vào những giai điệu bùng nổ qua phần thể hiện của các ban nhạc tên tuổi như Microwave và F-Band.

Red Bull tạo dấu ấn với Ngày Tích Cực, xác lập kỷ lục châu Á để lan tỏa năng lượng tích cực khắp Việt Nam - Ảnh 5.

Ban nhạc Microwave khuấy động bầu không khí sự kiện với hàng loạt ca khúc sôi động như "Tìm lại", "Đường đến ngày vinh quang"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm