Reaction MV Tháng Năm của Soobin, ViruSs khẳng định: Bài hát không hay, bản phối bị nhòe, khó tiếp cận khán giả

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 18/12/2020

Hot streamer ViruSs đã có những quan điểm vô cùng thẳng thắn khi reaction MV Tháng Năm của Soobin.

Vừa qua, Soobin đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong E.P The Playah mang tên Tháng NămĐối lập với hình ảnh "play boy" hay "bad boy" trong 2 sản phẩm trước, lần này Soobin lại hoá một chàng trai nhẹ nhàng, lãng mạn với bản pop ballad nhẹ nhàng. 

Bản phối của sản phẩm âm nhạc lần này tiếp tục do "phù thủy âm nhạc" Touliver đảm nhận trọng trách, tương tự như hai bản phối trước của E.P The Playah. Sau khoảng 2 ngày lên sóng, hiện MV đang thu về hơn 1,5 triệu view trên YouTube. 

Tháng Năm - Soobin

Reaction MV Tháng Năm của Soobin, ViruSs khẳng định: Bài hát không hay, bản phối bị nhòe, khó tiếp cận khán giả - Ảnh 2.

Soobin hoá một chàng hoàng tử tình ca ở sản phẩm cuối cùng nằm trong E.P The Playah

Cũng mới đây, hot streamer ViruSs đã thực hiện video reaction MV Tháng Năm của Soobin để đưa ra những ý kiến, quan điểm cá nhân. Sau khi xem xong toàn bộ sản phẩm này, câu đầu tiên mà ViruSs chia sẻ với fan của mình đó chính là: "Đáng ra không nên reaction". Theo đó, ViruSs cho biết bài hát này hoàn toàn không ổn dù giọng hát Soobin thở ra là thấy hay. 

Cụ thể, ViruSs chia sẻ: "Không biết có phải mọi người làm sản phẩm này vội hay không nhưng thực sự bài này không hay. Quan điểm cá nhân của tớ là anh Touliver đánh bài này không hay một chút nào, để cái âm thanh guitar còn cả tiếng vuốt dây. Giọng Soobin thở ra là hay nhưng bản phối đi một kiểu, lời đi một kiểu, giai điệu đi một kiểu. Bản phối quá nhoè, rất khó để tiếp cận người nghe. Giai điệu thực sự không ổn một chút nào".

Reaction MV Tháng Năm của Soobin, ViruSs khẳng định: Bài hát không hay, bản phối bị nhòe, khó tiếp cận khán giả - Ảnh 3.

ViruSs cho rằng bản phối của Tháng Năm quá nhoè và cả bài hát không hay

Nói về phân đoạn Soobin rap, ViruSs cho biết: "Phần Soobin hát quá là ok nhưng còn đoạn rap thì lyrics không ấn tượng quá nhiều. Nếu các bạn công tâm nghe thì bài này cũng ok nhưng nếu đã nghe 2 bài trước của Soobin thì các bạn sẽ cảm nhận được sự không ổn thật sự. Rất xin lỗi fan của Soobin nhưng đây chỉ là ý kiến cá nhân của tớ. Giọng Soobin thì không có gì để chê nhưng việc chọn bài này của Soobin đối với tớ là hơi sai lầm".

Reaction MV Tháng Năm của Soobin, ViruSs khẳng định: Bài hát không hay, bản phối bị nhòe, khó tiếp cận khán giả - Ảnh 4.

Phân đoạn rap của Soobin cũng khiến ViruSs khẳng định lyrics không ấn tượng và việc chọn bài hát này là sai lầm

Trước đó, ViruSs cũng từng reaction một sản phẩm khác của Soobin trong E.P The PlayahBlackJack nhưng lại có những lời chia sẻ hoàn toàn trái ngược. Cụ thể, sau khi thưởng thức sản phẩm này, ViruSs đã không ngớt lời khen dành cho sự trở lại và thay đổi của Soobin. ViruSs chia sẻ: "Đây là thời điểm thích hợp nhất để Soobin rời bỏ ballad và khi thay đổi sang thể loại nhạc này tớ rất ủng hộ vì quyết tâm của cậu ấy rất lớn. Beat của anh Touliver cũng có sự đầu tư mà chúng ta phải ghi nhận. Qua sản phẩm này chúng ta có thể thấy được sự trưởng thành của Soobin và có được một cách thể hiện rất khác. Soobin đã có một bước tiến vượt bậc và chúng ta phải ghi nhận, ủng hộ cậu ấy". 

Reaction MV Tháng Năm của Soobin, ViruSs khẳng định: Bài hát không hay, bản phối bị nhòe, khó tiếp cận khán giả - Ảnh 5.

Khác với Tháng Năm, ViruSs lại dành rất nhiều lời khen cho Soobin và BlackJack

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm