Reaction ca khúc của ViruSs: Trường Giang "chê" Trấn Thành hát điệu, Ngọc Trinh nghe 5 lần 7 lượt cũng không tin giọng hát đàn anh

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:43 19/10/2020

ViruSs mới đây đã thực hiện đoạn clip reaction của các nghệ sĩ nổi tiếng để nhận xét về sản phẩm kết hợp cùng Trấn Thành và Thuỳ Chi.

Vừa qua, ViruSs đã chính thức tung ra teaser MV kết hợp với Trấn Thành và Thuỳ Chi mang tên Nói Chia Tay Thật Khó. Không chỉ là sản phẩm hợp tác thông thường mà dự án đặc biệt này còn được các nghệ sĩ đầu tư thực hiện MV với câu chuyện đậm chất drama. 

Chỉ với đoạn teaser ngắn ngủi nhưng ViruSs, Thuỳ Chi và Trấn Thành đã khiến cho người hâm mộ không khỏi tò mò. Mới đây nhất, hot streamer ViruSs còn thực hiện đoạn clip ghi lại reaction (phản ứng) của 2 nghệ sĩ nổi tiếng Trường Giang, Ngọc Trinh và streamer PewPew. 

Trường Giang, Ngọc Trinh, PewPew reaction Nói Chia Tay Thật Khó - Trấn Thành, Thùy Chi, ViruSs

Mở đầu đoạn clip, ViruSs đã "tranh thủ" thời gian nghỉ giải lao khi quay show Nhanh Như Chớp để nhờ cậy Trường Giang lắng nghe audio ca khúc Nói Chia Tay Thật Khó. Sau 1 hồi "thẩm" sản phẩm đặc biệt này, Trường Giang chia sẻ: "Khen trước. Giai điệu dính này. Thuỳ Chi hát hay, không phải bàn rồi. Còn Trấn Thành hát hay nhưng mà có đoạn hát như nói. Bớt điệu lại nha"

Sau đó, nam diễn viên vẫn dành lời khen ngợi: "Bài này hay đấy. Chạy trong mưa nghe nhạc là dạng vậy đấy. Thu lại bản master mới đi. Bớt điệu lại nha". 

Trường Giang nhận xét Trấn Thành có đoạn hát như đọc và lại còn... hơi điệu

Với Ngọc Trinh, cô nàng từng nghe Trấn Thành hát ca khúc Cánh Hồng Phai nhưng với lần này lại không giấu được sự bất ngờ. Theo đó, khi lắng nghe Nói Chia Tay Thật Khó, Ngọc Trinh nhận xét ca khúc có giai điệu rất hay. Thế nhưng đến giọng hát của MC Trấn Thành, dù cô khen hay nhưng luôn miệng cho rằng giống một ca sĩ khác. 

Thậm chí, cô nàng còn 2 lần hỏi ViruSs rằng có thật sự đây là Trấn Thành hát không và khẳng định: "Phải giọng anh ý không? Rất hay nhưng chị không tin là giọng anh Thành nha". Còn về giọng của Thuỳ Chi, cô nàng dành lời khen: "Giọng Thuỳ Chi hay như tiếng chim hót vậy á". 

Ngọc Trinh không thể tin giọng nam đang hát là Trấn Thành

Một khách mời đặc biệt khác được ViruSs "chọn mặt gửi vàng" để reaction chính là người bạn thân - hot streamer PewPew. 

Anh chàng nhận xét sau khi nghe xong ca khúc: "Tiếng piano rất là hay. Giọng của Thuỳ Chi nghe trong vắt, đoạn bạn ấy lên cao cũng rất là hay. Sau đó đến đoạn anh Trấn Thành hát thì tôi hình dung ra được lúc mà anh ý đứng hát. 

Anh Trấn Thành và chị Hari Won từng cover một bài hát của anh Trịnh Thăng Bình và khi mà anh ý hát thì anh ý biểu cảm rất nhiều nên khi lắng nghe giọng anh ý thì điều đó ùa về. Với một bài hát trong sáng, trong trẻo thế này thì tôi rất chờ đợi ông làm MV sẽ như thế nào". 

Sau khi nghe giọng hát của Trấn Thành thì PewPew tưởng tượng ra được cả biểu cảm của nam MC

Trước đó, nếu trong teaser audio ra mắt ngày 14/10 chỉ hé lộ vỏn vẹn một câu hát của Thùy Chi thì trong teaser MV, khán giả đã được xem đoạn clip "nhá hàng" trọn gần 1 phút không có thêm bất kỳ một câu hát nào. Bên cạnh Trấn Thành, Thuỳ Chi thì trong MV sẽ còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như Oanh Kiều, Samuel An, Lâm Vissay. Nhìn biểu cảm của từng nhân vật trong teaser càng khiến mọi người tin chắc rằng đây sẽ là một câu chuyện đầy thị phi, trắng đen lẫn lộn để mọi người đều không ngừng đặt ra những câu hỏi suy đoán.

Teaser MV Nói Chia Tay Thật Khó - Trấn Thành x ViruSs x Thuỳ Chi 

Reaction ca khúc của ViruSs: Trường Giang chê Trấn Thành hát điệu, Ngọc Trinh nghe 5 lần 7 lượt cũng không tin giọng hát đàn anh - Ảnh 6.

Sản phẩm sẽ được lên sóng vào ngày 20/10 tới đây

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip, Internet 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm