React "haha" mệt nghỉ khi xem Minh Nhựa hồi teen cùng Mina Phạm, couple giải trí nhất giới nhà giàu Việt đây rồi!

Super J, Theo Helino 09:39 28/09/2019

Vợ hai Mina thích sống ảo, bắt chước những trào lưu trên mạng thì Minh Nhựa chiều thôi!

Minh Nhựa đã chứng minh mình là đại gia chiều vợ nhất Việt Nam bằng rất nhiều hành động gây xôn xao. Chắc ai cũng còn nhớ màn đòi "tự tử online" khi vợ 2 Mina Phạm bỏ đi và sau đó là màn cưỡi siêu xe rình rang ra đón vợ về của đại gia này cách đây vài năm.

Mới đây, Mina Phạm và chồng đã cover 1 clip quảng cáo rất nổi tiếng. Trong đoạn clip, Minh Nhựa mặc một bộ vest bảnh bao đứng tựa khá vào một trong những chiếc siêu xe của mình. Còn Mina Phạm diện chiếc áo quây màu trắng, quần legging da bó sát cùng đôi boot cũng màu trắng trông rất gì này này nọ.

Hai vợ chồng hợp tác diễn sâu

Theo kịch bản thì bà mẹ 2 con sẽ bước đến rồi đặt một chân lên cốp xe và ghé sát vào người chồng đầy khiêu khích. Nhưng chẳng có chuyện gì mờ ám xảy ra đâu vì chỉ là Mina đang muốn lấy chai nước đặt bên cạnh đó mà thôi. Lúc rời đi thì vợ 2 không quên liếc mắt đưa tình một cái đầy gợi cảm với chồng.

Hiện tại, đoạn clip này đang được dân tình bàn tán không ngớt. Điệu bộ khá giải trí của Mina Phạm khiến dân tình phải liên tục thả react "haha". Nhiều người cũng khâm phục vì Minh Nhựa đã luôn cưng chiều, chịu đựng mọi thú vui của vợ. 

Tặng vợ siêu xe, hàng hiệu tiền tỷ thì vị đại gia nào cũng làm được nhưng mà, chắc chắn chỉ có Minh Nhựa là người không ngần ngại chiều theo những sở thích của vợ. Mina Phạm - dù đã 30 tuổi nhưng lại có niềm đam mê bất tận với sống ảo, "đú trend" chẳng khác gì teen girl. Vậy nên, những màn photoshop ghép ảnh hay quay clip bắt chước các trào lưu trên MXH của Mina Phạm không thể thiếu được sự góp mặt của ông chồng lắm tiền nhiều của và luôn thừa thời gian dành cho vợ.

React haha mệt nghỉ khi xem Minh Nhựa hồi teen cùng Mina Phạm, couple giải trí nhất giới nhà giàu Việt đây rồi! - Ảnh 3.

Minh Nhựa cùng vợ photoshop sống ảo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm