Quay clip lắc lư nhún nhảy theo nhạc, không tin được vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã 30 tuổi mà còn teen hơn cả con chồng!

Mai Thuý, Theo Helino 16:16 26/09/2019

Nhiều lúc ngẫm nghĩ lại thì tiếng Việt không đủ phong phú để diễn tả nhan sắc trên đỉnh non ngàn của vợ 2 Minh Nhựa - Mina Phạm.

Gọi Minh Nhựa là vị đại gia đào hoa và si tình nhất Việt Năm chắc chẳng có gì quá lời. Giới nhà giàu thường khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng người thừa kế công ty nhựa Long Thành lại công khai chiều vợ, đau khổ và thậm chí đòi "livestream tự tử" vì tình. Tất cả đều có lý do.

Biết tại sao không? Nhờ nhan sắc trên đỉnh non ngàn của cô vợ 2 Mina Phạm đấy. Trong khi ở độ tuổi 30 như cô, nhiều người lấy chồng sinh con thì bận bịu trăm bề, lơ là nhan sắc thì cô vẫn không ngừng chăm chút cho bản thân. Vậy nên dù thị phi có bủa vây Mina cỡ nào, vợ 2 này vẫn sẽ được chồng yêu thương, cưng chiều như bảo bối mà thôi!

Nhìn xem, vợ hai Minh Nhựa pose dáng như người mẫu thứ thiệt luôn á!

Đoạn video clip mới đây do chính tay Mina Phạm up lên chính là minh chứng rõ ràng nhất. Khoe quả tóc ngắn mới cắt nhưng thật ra chẳng mấy ai quan tâm. Bởi dân tình chỉ chăm chăm sự chú ý vào gương mặt đang pose dáng liên tục kia mà thôi. Cộng thêm vòng ngực đẫy đà cứ trào trực lộ ra, nhan sắc của vợ 2 đại gia chẳng khác gì Hoa hậu Đại dương - Lê Âu Ngân Anh.

Quay clip lắc lư nhún nhảy theo nhạc, không tin được vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã 30 tuổi mà còn teen hơn cả con chồng! - Ảnh 2.

Không biết Mina muốn làm gì khi vuốt má, lau mồ hôi chăng?

Quay clip lắc lư nhún nhảy theo nhạc, không tin được vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã 30 tuổi mà còn teen hơn cả con chồng! - Ảnh 3.

Ở tuổi 30, Mina vẫn rất nhí nhảnh không thua gì con chồng.

Quay clip lắc lư nhún nhảy theo nhạc, không tin được vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã 30 tuổi mà còn teen hơn cả con chồng! - Ảnh 4.

Say hi to Mina Phạm!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày