Nhìn tin nhắn đọc tính cách: Đứa hay dùng sticker rất thích cợt nhả, ai chuộng voice chat chính là “loa phường” chuyên khẩu nghiệp hóng drama

Super J/ Design: Hà Mĩ, Theo Helino 08:30 28/09/2019

Cách nhắn tin thôi cũng nói lên nhiều điều về tính cách của một người lắm đấy!

Khi mà mỗi ngày người ta giao tiếp chủ yếu qua việc nhắn tin với nhau trên MXH thì chỉ cần nhìn sương sương cách nhắn tin cũng đoán được vài phần tính cách. Cưa cẩm mà thấy đối phương cứ "à", "uhm", "vậy hả" thì thôi xác định là người ta chẳng mặn mà gì với mình đâu.

Đứa bạn hay gửi voice chat cho bạn chính là đứa giỏi buôn chuyện bậc nhất còn cái đứa lúc nào cũng dùng cả loạt sticker thì chính là đứa nhí nhố không ai bằng.

Cùng xem qua từ điển nhìn tin nhắn đoán tính cách để xem mình là ai giữa hai kiểu người phổ biến khi nhắn tin nhé!

Thích "làm màu" vậy á, có được không? Nhìn một màu xanh người ta không có hứng 8 chuyện các bạn ạ.

Từ điển nhìn tin nhắn đoán tính cách: Đứa dùng sticker rất thích cợt nhả còn đứa chuộng voicechat chính là bà 8 hóng drama thượng thừa - Ảnh 1.

Đây là kiểu người là list chat của họ không có ai là... con người vì đủ kiểu nickname từ heo, mèo gà đến các biệt danh như "của nợ", "bát mì 200k"...

Từ điển nhìn tin nhắn đoán tính cách: Đứa dùng sticker rất thích cợt nhả còn đứa chuộng voicechat chính là bà 8 hóng drama thượng thừa - Ảnh 3.

Ngược lại với kiểu viết đúng chính tả, dấu câu đầy đủ bao giờ cũng là kiểu người viết teen code khiến đối phương đọc được chỉ còn muốn suy nhược thần kinh.

Từ điển nhìn tin nhắn đoán tính cách: Đứa dùng sticker rất thích cợt nhả còn đứa chuộng voicechat chính là bà 8 hóng drama thượng thừa - Ảnh 5.

Thánh thả react là đây. Chả hiểu sao mà một câu chuyện thôi mà nó cứ đi từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xúc khác nhanh như người ta trở mặt vậy.

Từ điển nhìn tin nhắn đoán tính cách: Đứa dùng sticker rất thích cợt nhả còn đứa chuộng voicechat chính là bà 8 hóng drama thượng thừa - Ảnh 7.

Chat chit gì tầm này, tin nóng lắm rồi phải gửi voice ngay để còn cùng nhau hít hà drama chứ. Đứa bạn này có khác gì cái loa phường đâu cơ chứ.

Từ điển nhìn tin nhắn đoán tính cách: Đứa dùng sticker rất thích cợt nhả còn đứa chuộng voicechat chính là bà 8 hóng drama thượng thừa - Ảnh 9.

Kiểu người thích trả lời "ừ", "okie" chính là kiểu người xứng đáng bị tống cổ lên sao Hoả. Nhìn dòng tin nhắn có tuột mood không cơ chứ!

Từ điển nhìn tin nhắn đoán tính cách: Đứa dùng sticker rất thích cợt nhả còn đứa chuộng voicechat chính là bà 8 hóng drama thượng thừa - Ảnh 11.

Trong khi bạn đang nói chuyện nghiêm túc thì đứa kia lại không ngừng cợt nhả bằng đủ thứ sticker. Chẳng qua là nó hơi nhí nhố và vui vẻ quá đà thôi mà.

Từ điển nhìn tin nhắn đoán tính cách: Đứa dùng sticker rất thích cợt nhả còn đứa chuộng voicechat chính là bà 8 hóng drama thượng thừa - Ảnh 13.

Vâng và 2 kiểu người phổ biến nhất. Chỉ là kiểu thứ 2 thì không biết nút enter của họ có mệt khi cứ bị nhấn mãi không nhỉ?

Từ điển nhìn tin nhắn đoán tính cách: Đứa dùng sticker rất thích cợt nhả còn đứa chuộng voicechat chính là bà 8 hóng drama thượng thừa - Ảnh 15.

Những đứa lúc nào cũng thích kéo dàiiiii chữ cuối câu bao giờ cũng là đứa cute, đáng yêu nhất. Đến nhắn tin mà nó cũng tưởng tượng kiểu như mình đang dài giọng để năn nỉ, dụ dỗ người khác đấy.

Từ điển nhìn tin nhắn đoán tính cách: Đứa dùng sticker rất thích cợt nhả còn đứa chuộng voicechat chính là bà 8 hóng drama thượng thừa - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm