Rating tập cuối Hospital Playlist 2 lập kỷ lục cao chạm đỉnh, thế nhưng có vượt được thành tích mùa 1?

Jin, Theo Tổ quốc 10:40 17/09/2021

Tập cuối Hospital Playlist 2 khép lại với con số khủng thế này thì đạo diễn sản xuất tiếp mùa 3 đi nhé!

Vậy là hành trình 12 tập phim của Hospital Playlist 2 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó tả. Với kết thúc viên mãn dành cho các cặp đôi, tập cuối Hospital Playlist 2 đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 14,080%, đỉnh điểm của Hospital Playlist 2 là 15,5% trên toàn quốc, 17,4% đối với khu vực đô thị. Tỷ suất khán giả mục tiêu của đài tvN từ 20 đến 49 tuổi ghi nhận mức rating trung bình là 10,4% ở khu vực đô thị, tối đa là 11,4%, mức trung bình trên toàn quốc là 9,3% và tối đa là 10,2%.

Với thành tích tỷ suất người xem cực khủng, tập cuối Hospital Playlist 2 đã phá vỡ kỷ lục rating ở toàn mùa Hospital Playlist 2. Mức thành tích này cũng không thua kém mấy so với mùa đầu khi tập cuối Hospital Playlist ghi nhận con số trung bình là 14,1%.

Rating tập cuối Hospital Playlist 2 cao chạm đỉnh, phá vỡ kỷ lục cao nhất mùa đã vậy còn càn quét toàn bộ BXH nữa cơ! - Ảnh 1.

Trong tập cuối Hospital Playlist 2, hội F5 giờ đây đã hạnh phúc với nửa kia của mình. Ngoài ra, bệnh viện Yulje còn tiếp nhận những ca bệnh cực kỳ nghiêm trọng và mang tính thách thức với các bác sĩ. Những tình tiết giữa bệnh nhân và người nhà, khi họ vừa khóc trước ngã rẽ sinh tử vừa cười khi được cứu sống đã chạm đến trái tim và khiến khán giả rơi lệ đến tận phút cuối cùng của Hospital Playlist 2.

Vườn Đông cùng nắm tay đi du học

Rating tập cuối Hospital Playlist 2 cao chạm đỉnh, phá vỡ kỷ lục cao nhất mùa đã vậy còn càn quét toàn bộ BXH nữa cơ! - Ảnh 3.

Seok Hyung và Min Ha hẹn hò cực ngọt

Rating tập cuối Hospital Playlist 2 cao chạm đỉnh, phá vỡ kỷ lục cao nhất mùa đã vậy còn càn quét toàn bộ BXH nữa cơ! - Ảnh 4.

Ik Jun - Song Hwa đi cắm trại rồi còn ngủ chung nữa cơ!

Rating tập cuối Hospital Playlist 2 cao chạm đỉnh, phá vỡ kỷ lục cao nhất mùa đã vậy còn càn quét toàn bộ BXH nữa cơ! - Ảnh 5.

Đôi Bồ Câu khả năng cao cũng sẽ tái hợp

Rating tập cuối Hospital Playlist 2 cao chạm đỉnh, phá vỡ kỷ lục cao nhất mùa đã vậy còn càn quét toàn bộ BXH nữa cơ! - Ảnh 6.

Tập cuối Hospital Playlist 2 hiện đã phát hành trên Netflix.

Nguồn ảnh: tvN, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14