Tầng Lớp Itaewon (2020)

Rating tập 7 Tầng Lớp Itaewon tiếp tục tăng nhẹ bất chấp diễn biến ít "drama"

HM, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 22/02/2020

Vẫn tiếp tục leo thang trên bảng thống kê tỉ suất, Tầng Lớp Itaewon không hề có dấu hiệu bị cản bước trên đường đua rating.

Chạm mốc tỉ suất 12.3%, Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đã chính thức vượt qua con số đầy tự hào đạt được trong tập 6 với 11.608%, giúp jTBC thừa thắng xông lên trong BXH tỉ suất người xem phim truyền hình. Chẳng hề có dấu hiệu giảm, bất chấp việc những diễn biến của tập 7 có phần hơi kém "drama" so với cú lật ở tập trước. Tuy nhiên, twist chút chút của phim cũng giúp mức rating tập 7 đã tăng hơn gấp đôi so với tập đầu tiên vốn chỉ đạt 4.9%.

Rating tập 7 Tầng Lớp Itaewon tiếp tục tăng nhẹ bất chấp diễn biến ít drama - Ảnh 1.

Những diễn biến hấp dẫn của phim tỉ lệ thuận theo chỉ số rating của phim.

Phát sóng khung giờ ngay sau Hyena (tạm dịch: Linh Cẩu) của SBS mới lên sàn tối ngày 22/2, Tầng Lớp Itaewon của jTBC vẫn một mình một đường để tăng tốc trong trận chiến rating tối thứ 6. Sát tới cột mốc đánh dấu một nửa chặng đường đồng hành cùng khán giả, diễn biến của Tầng Lớp Itaewon nhận được sự quan tâm lớn với màn đối đầu gay gắt giữa Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và chủ tịch Jang (Yoo Jae Myung).

Diễn biến đáng mong đợi của hai "trùm nhậu" thích chơi gắt trong tập 8.

Tuy nhiên, "spotlight" vẫn hướng tới những câu chuyện tình yêu nho nhỏ giữa cặp đôi "chú cháu" Park Sae Ro Yi và Jo Yi Seo (Kim Da Mi). Vừa tràn ngập những khoảnh khắc ngọt ngào trong tập 7 chưa được bao lâu, preview tập 8 đã lại gây hoang mang cực độ với không khí căng thẳng giữa cả hai vì "drama" đến từ Jangga. Chẳng có mấy dấu hiệu Park Sae Ro Yi sẽ hết tình cảm với nữ phụ Oh Soo Ah (Kwon Nara) mà tiến tới với Jo Yi Seo trong 9 tập còn lại, Tầng Lớp Itaewon liệu có thể giải quyết gọn ghẽ kế hoạch 15 năm của Park Sae Ro Yi với hai cha con họ Jang?

Rating tập 7 Tầng Lớp Itaewon tiếp tục tăng nhẹ bất chấp diễn biến ít drama - Ảnh 3.

Vừa ngọt chưa được mấy đã lại ngược rồi.

Preview tập 8 Tầng Lớp Itaewon

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Rating tập 7 Tầng Lớp Itaewon tiếp tục tăng nhẹ bất chấp diễn biến ít drama - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm