Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 23/01/2022

Rating Snowdrop cứ một tập tăng, một tập giảm, chẳng biết bao giờ mới có thể phá kỷ lục của chính mình.

Vào ngày 22/1, bộ phim tội phạm mới với sự tham gia của Kim Nam Gil đã đạt được tỷ suất người xem cao nhất cho đến nay. Theo Nielsen Korea, tập thứ tư của Through the Darkness đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8,2%, đánh dấu một kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim.

Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Đáng chú ý, lần đầu tiên kể từ khi công chiếu, Through the Darkness đã đánh bại bộ phim truyền hình nổi tiếng Tracer của đài MBC, phát sóng cùng khung giờ và đạt rating trung bình trên toàn quốc là 7,8%. Trước đó, SBS cũng thua đau trước MBC vì bộ phim của Song Hye Kyo.

Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Trên truyền hình cáp, rating Snowdrop của JTBC cứ liên tục tăng giảm thất thường và ở tập mới nhất, rating trung bình trên toàn quốc giảm xuống chỉ còn 2,5%. Trong khi đó Bulgasal của tvN giảm xuống mức rating trung bình là 3,7% và Bad And Crazy giảm xuống mức rating trung bình là 2,4%.

Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo - Ảnh 3.
Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Bộ phim truyền hình ăn khách Uncle của TV Chosun đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại về lượng người xem, đạt mức trung bình trên toàn quốc là 8,9% cho tập mới nhất. Cuối cùng, Young Lady and Gentleman của đài KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ Bảy với mức rating trung bình trên toàn quốc là 31,8%.

Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo - Ảnh 5.
Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/rating-snowdrop-cu-len-xuong-phat-buc-dai-sbs-lay-lai-danh-du-sau-cu-nga-ngua-cua-song-hye-kyo-20220123092331964.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm