Rating mở màn bom tấn của Jeon Ji Hyun cao ngã ngửa, chốt luôn kỷ lục mới cho đài cáp xứ Hàn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 24/10/2021

Bộ phim truyền hình mới của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã làm nên lịch sử của đài tvN!

Được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của Kingdom, Jirisan - bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon mới đây đã ra mắt tập đầu tiên. Đúng như kì vọng của khán giả, Jirisan vừa ra mắt đã đạt rating cao ngất ngưởng, với con số trung bình trên toàn quốc là 9,1%, đứng đầu trong khung giờ của phim trên tất cả các kênh (kể cả các đài phát sóng công cộng).

Rating mở màn bom tấn của Jeon Ji Hyun cao ngã ngửa, chốt luôn kỷ lục mới cho đài cáp xứ Hàn - Ảnh 1.

Với khởi đầu hoành tráng này, Jirisan đã trở thành bộ phim có rating mở màn cao thứ 2 trong lịch sử đài tvN, chỉ đứng sau con số 10% của Hospital Playlist 2. Jirisan cũng trở thành bộ phim truyền hình cuối tuần có rating mở màn cao nhất trong lịch sử đài cáp xứ Hàn, phá vỡ kỷ lục 8,9% trước đó của Mr. Sunshine.

Rating mở màn bom tấn của Jeon Ji Hyun cao ngã ngửa, chốt luôn kỷ lục mới cho đài cáp xứ Hàn - Ảnh 2.

Trong khi đó, bộ phim hài ăn khách của đài SBS - One The Woman có dấu hiệu giảm nhiệt khi gặp đối thủ mới. Tuy vẫn giữ tư cách là miniseries được xem nhiều nhất trong cả tuần nhưng rating trung bình trên toàn quốc chỉ còn 12,5% cho tập mới nhất.

Rating mở màn bom tấn của Jeon Ji Hyun cao ngã ngửa, chốt luôn kỷ lục mới cho đài cáp xứ Hàn - Ảnh 3.

The Veil đã kết thúc tốt đẹp, tăng mức rating trung bình trên toàn quốc lên 8,8% cho phần cuối của loạt phim, trong khi Lost của JTBC giảm xuống mức rating trung bình là 1,2%.

Rating mở màn bom tấn của Jeon Ji Hyun cao ngã ngửa, chốt luôn kỷ lục mới cho đài cáp xứ Hàn - Ảnh 4.

Cuối cùng Yumi's Cells của tvN cũng có lượng người xem tăng lên cho tập mới nhất, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2,3%. Young Lady And Gentleman của đài KBS 2TV đạt rating trung bình trên toàn quốc là 26,8% cho tập phát sóng mới nhất.

Nguồn: Soompi

Bình luận

  • Đọc thêm