Rating Hometown Cha-Cha-Cha và loạt bom tấn đồng loạt giảm, chỉ bom xịt của Kim Go Eun hồn nhiên thăng hạng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 03/10/2021

Với rất nhiều bộ phim truyền hình cuối tuần chất lượng đồng loạt lên sóng, cuộc chiến rating tối thứ 7 khốc liệt hơn bao giờ hết!

Vốn là bộ phim có mức rating khá khiêm tốn, Yumi's Cells lại là tác phẩm hiếm hoi có sự tăng trưởng về rating trong tập phát sóng vào tối thứ 7, ngày 2/10 vừa qua. Theo Nielsen Korea, bộ phim hài lãng mạn với sự tham gia của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2,4% cho tập 6 (so với con số 2,0% của tập 5). Yumi's Cells cũng tiếp tục giữ vị trí đầu bảng ở khung giờ phát sóng của nó (chỉ so sánh với các kênh đài cáp).

Rating Hometown Cha-Cha-Cha và loạt bom tấn đồng loạt giảm, chỉ bom xịt của Kim Go Eun hồn nhiên thăng hạng - Ảnh 1.
Rating Hometown Cha-Cha-Cha và loạt bom tấn đồng loạt giảm, chỉ bom xịt của Kim Go Eun hồn nhiên thăng hạng - Ảnh 2.

Trong khi đó, sau khi đạt mức rating cao nhất mọi thời đại với tập 10 phát sóng ở tuần trước, Hometown Cha-Cha-Cha tập 11 của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đã chứng kiến ​​lượng người xem sụt giảm đáng kể vào tối qua. Tập mới nhất của bộ phim ăn khách đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9,3%.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha và loạt bom tấn đồng loạt giảm, chỉ bom xịt của Kim Go Eun hồn nhiên thăng hạng - Ảnh 3.
Rating Hometown Cha-Cha-Cha và loạt bom tấn đồng loạt giảm, chỉ bom xịt của Kim Go Eun hồn nhiên thăng hạng - Ảnh 4.

One The Woman tiếp tục giữ vị trí đầu bảng trong khung giờ phát sóng với rating trung bình trên toàn quốc là 13,0%. Tuy nhiên so với con số 13,4% của tập trước, One The Woman lại đang có dấu hiệu giảm nhiệt.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha và loạt bom tấn đồng loạt giảm, chỉ bom xịt của Kim Go Eun hồn nhiên thăng hạng - Ảnh 5.

The Veil của Nam Goong Min lên sóng trên kênh MBC cũng chung số phận với loạt bom tấn kể trên khi rating giảm xuống chỉ còn 8,6% (so với tập 5 là 9,4%). Trong khi đó Young Lady And Gentleman của KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ Bảy với mức rating trung bình trên toàn quốc là 24,3% cho tập 3 (so với tập 2 là 26,5%).

Rating Hometown Cha-Cha-Cha và loạt bom tấn đồng loạt giảm, chỉ bom xịt của Kim Go Eun hồn nhiên thăng hạng - Ảnh 6.

Dù đa phần các bộ phim lên sóng tối thứ 7 đều giảm rating nhưng Lost của "Ảnh hậu Cannes" Jeon Do Yeon và "mặt chó Reply 1988" Ryu Jun Yeol mới là thảm hại nhất. Rating tập mới nhất của phim giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 1,2%. Cứ cái đà này, liệu Lost sẽ trở thành bộ phim có rating dưới 1% hiếm hoi của năm nay?

Rating Hometown Cha-Cha-Cha và loạt bom tấn đồng loạt giảm, chỉ bom xịt của Kim Go Eun hồn nhiên thăng hạng - Ảnh 7.

Nguồn: Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày