Rating Hometown Cha-Cha-Cha tăng nhẹ sau 2 tập sụt giảm nhưng vẫn bị một đối thủ vô danh cho "ngửi khói"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 26/09/2021

Sau 2 tập liên tiếp sụt giảm, rating Hometown Cha-Cha-Cha cuối cùng cũng tăng lại.

Sau 2 tập liên tiếp chứng kiến dấu hiệu hạ nhiệt đáng quan ngại, Hometown Cha-Cha-Cha của Kim Seon HoShin Min Ah cuối cùng cũng lấy lại phong độ ở tập 9. Phim có lượng người xem tăng đáng kể cho tập mới nhất, chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ với rating trung bình trên toàn quốc là 9,1%.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha tăng nhẹ sau 2 tập sụt giảm nhưng vẫn bị một đối thủ vô danh cho ngửi khói - Ảnh 1.

Cũng góp mặt vào đường đua phim cuối tuần, Yumi's Cells của Kim Go Eun cuối cùng cũng bắt đầu có sự tăng tưởng về rating, chạm mốc 2,4% cho tập 4 - con số cao nhất mà phim từng ghi nhận.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha tăng nhẹ sau 2 tập sụt giảm nhưng vẫn bị một đối thủ vô danh cho ngửi khói - Ảnh 2.

Trong khi đó, bộ phim có nữ chính nói tiếng Việt - One The Woman giữ vững phong độ ổn định với mức rating trung bình trên toàn quốc là 12,6%, không chỉ đứng đầu trong khung giờ chiếu mà còn bảo vệ vị trí là phim truyền hình được xem nhiều nhất trong cả tuần của đài SBS.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha tăng nhẹ sau 2 tập sụt giảm nhưng vẫn bị một đối thủ vô danh cho ngửi khói - Ảnh 3.

Sau khi đạt mức rating cao nhất mọi thời đại vào đêm hôm trước, bom tấn The Veil (Mặt Trời Đen) lại có sự sụt giảm về tỉ suất người xem, từ 9,8 xuống chỉ còn 8,3 cho tập 4. Sự sụt giảm này có lẽ là bởi phim phát sóng cùng khung giờ với One The Woman nên xảy ra việc cạnh tranh về tỉ suất.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha tăng nhẹ sau 2 tập sụt giảm nhưng vẫn bị một đối thủ vô danh cho ngửi khói - Ảnh 4.

Đáng nói hơn tất cả những thành tích trên là màn ra quân của bộ phim cuối tuần Young Lady And Gentleman trên sóng KBS 2TV. Là bộ phim vô danh trên thị trường quốc tế, sở hữu dàn diễn viên kém nổi nhưng vì là phim cuối tuần của đài lớn, Young Lady And Gentleman đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn với mức trung bình toàn quốc cao ngất, lên tới 22,7%.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha tăng nhẹ sau 2 tập sụt giảm nhưng vẫn bị một đối thủ vô danh cho ngửi khói - Ảnh 5.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm