Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 05/09/2021

Tập 3 Hometown Cha-Cha-Cha ghi nhận thành tích rating cao kỷ lục nhờ phản ứng hóa học bùng nổ giữa Kim Seon Ho và Shin Min Ah.

Không hổ danh là tựa phim hot nhất nhì thời điểm hiện tại, tập 3 Hometown Cha-Cha-Cha vừa lên sóng tối qua đã ghi nhận tỷ suất người xem cao kỷ lục. Theo Nielsen Korea, tập phát sóng mới nhất của Hometown Cha-Cha-Cha đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8,7%, đỉnh điểm của tập 3 Hometown Cha-Cha-Cha ghi nhận con số cao chạm nóc với 10,2%, đánh dấu mức thành tích kỷ lục của bộ phim.

Ngoài ra, Hometown Cha-Cha-Cha được xếp hạng cao nhất trong số người xem từ 20 đến 49 tuổi, với tỷ suất trên toàn quốc là 4,5% và cao nhất là 5,3%. Hometown Cha-Cha-Cha đồng thời còn chiếm vị trí đầu bảng, dẫn đầu khung giờ phát sóng trên tất cả các kênh, bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi! - Ảnh 1.
Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi! - Ảnh 2.
Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi! - Ảnh 3.

Hometown Cha-Cha-Cha tập 3 tiếp tục xoay quanh không khí tươi vui, nhộn nhịp của làng biển Gongjin và đồng thời dần hé lộ nhiều hơn về cuộc đời của Doo Sik (Kim Seon Ho) và Hye Jin (Shin Min Ah). Phân cảnh gây "quắn quéo" nhất tập 3 Hometown Cha-Cha-Cha là khi chiếc giày đắt tiền của Hye Jin bất ngờ trở lại, hóa ra Doo Sik đã nhặt được nó khi đi câu cá và tỉ mỉ phơi khô, âm thầm cất vào tủ giày nhà Hye Jin. Hình ảnh Hye Jin hào hứng đi thử giày và Doo Sik vui mừng khi nhìn thấy chúng khiến trái tim người xem không khỏi rung rinh, đồng thời đặt nhiều hy vọng vào mối quan hệ tình cảm giữa họ.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi! - Ảnh 4.

Hometown Cha-Cha-Cha lên sóng tvN mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Nguồn ảnh: tvN, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm