Rating 12 tập phim vẫn tròn trĩnh 0%, chuyện quái gì xảy ra với siêu bom xịt toàn idol hot thế này?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 16/12/2021

Bộ phim này đã khép lại với rating không một tập nào lên được 1%.

Mới đây, ngày 14/12, bộ phim IDOL: The Coup đã khép lại với mức rating đáng buồn là 0,583%. Con số này khép lại chuỗi 12 tập phim không có một tập nào vươn lên được rating 1% của IDOL: The Coup. Nhìn lại hành trình lên sóng từ ngày 8/11 tới nay, thành tích cao nhất mà phim đạt được chỉ là 0,751%. Dù năm nay đài jTBC làm ăn vô cùng bết bát nhưng đến độ 12 tập phim không thoát khỏi rating 0 tròn trĩnh thì IDOL: The Coup là trường hợp hiếm hoi.

Rating 12 tập phim vẫn tròn trĩnh 0%, chuyện quái gì xảy ra với siêu bom xịt toàn idol hot thế này? - Ảnh 1.

Rating 12 tập phim của IDOL: The Coup

Rating 12 tập phim vẫn tròn trĩnh 0%, chuyện quái gì xảy ra với siêu bom xịt toàn idol hot thế này? - Ảnh 2.

Dù rating bết bát này nhưng các diễn viên trong phim vẫn vui vẻ nói lời cảm ơn khán giả, coi tất cả như một trải nghiệm đáng nhớ, giúp mình có thêm những người bạn tốt. Riêng nữ chính Hani (EXID), cho biết mình luôn là người cố gắng để vực dậy tinh thần các thành viên trong ekip: "Bộ phim được phát sóng vào đêm muộn, và vì nó là phim về thần tượng, nên tôi đã mong đợi xếp hạng có thấp nhưng cũng ở một mức độ khả quan nào đó, tôi cảm thấy khá buồn khi tôi tận mắt nhìn thấy rating. Với tư cách là diễn viên chính, tôi cố gắng không để những con số ảnh hưởng đến tôi hoặc những người còn lại trong ekip, bởi vì tôi muốn đảm bảo rằng tôi có thể trở thành người mà những người khác có thể dựa vào. Tất cả những gì tôi có thể làm là cố gắng hết sức và tin rằng kết quả nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi."

Rating 12 tập phim vẫn tròn trĩnh 0%, chuyện quái gì xảy ra với siêu bom xịt toàn idol hot thế này? - Ảnh 3.

Trước thành tích đáng buồn của IDOL: The Coup, khán giả Việt cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi về cơ bản, chất lượng của nó không đến nỗi tệ hại, bù lại vẫn khá ổn áp. Có lẽ một phần vì khai thác câu chuyện cuộc sống của các idol nên IDOL: The Coup không được nhiều khán giả quan tâm, khi mà mấy năm trở lại đây, chủ đề này đã thực sự "xuống giá" ở làng phim Hàn. IDOL: The Coup không phải là trường hợp duy nhất, trước đó cũng trong năm nay, Imitation của loạt idol đình đám là Jiyeon (T-ara), Hwi Young và Chani (SF9),... cũng gặp phải tình huống tương tự.

Bình luận của khán giả:

- Ủa tui thấy phim hay mà nhỉ? Xem phim mà khóc lên bờ xuống ruộng luôn

- Mấy bộ phim về đề tài idol không còn được đón nhận nữa, thời phim idol là 2009 - 2011 qua lâu rồi. Giờ họ cần 1 kịch bản lạ với sáng tạo hơn cơ

- Phim cũng hay nhưng chủ đề này bên Hàn không quan tâm mấy ý. Thật sự tiếc ghê

- Phim hay chán so với Nevertheless

- Chưa xem phim nhưng xem mấy đoạn cut trên mạng thấy phim cảm động lắm. Hani diễn đỉnh xỉu, năm nay phim của jTBC làm sao ấy

- Phim cũng ổn mà ở quốc tế nổi hơn. Nhạc phim cũng hay lắm mọi người ạ

Rating 12 tập phim vẫn tròn trĩnh 0%, chuyện quái gì xảy ra với siêu bom xịt toàn idol hot thế này? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm