Rất có thể đây là lần cuối chúng ta được thấy Triệu Vy - Tô Hữu Bằng và dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách đứng chung sân khấu

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 27/08/2021

Khoảnh khắc Triệu Vy - Tô Hữu Bằng cùng thể hiện ca khúc OST Hoàn Châu Cách Cách với dàn diễn viên đình đám một lần nữa lại gây sốt sau scandal chấn động.

Tối 26/8, cộng đồng mạng xứ Trung và người hâm mộ diễn viên Triệu Vy không khỏi ngỡ ngàng khi nàng Tiểu Yến Tử đang phải chịu một trận phong sát ngầm vô cùng căng thẳng. Từ những bộ phim đình đám cho đến show truyền hình... đều lần lượt xoá bỏ tên Triệu Vy. 

Chính điều này khiến cho các fan của nàng "Én nhỏ" vô cùng hoang mang. Một bộ phận khán giả khác lại bất giác nhớ tới cuộc hội ngộ đầy xúc động của dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách sau 23 năm tại chương trình Vương Bài Đối Vương Bài vào tháng 2/2020. 

Dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách tái ngộ sau 23 năm

Bên cạnh những phần giao lưu hay chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim, dàn diễn viên từng thể hiện nhân vật gắn liền với tuổi thơ khán giả đã cùng nhau trình diễn ca khúc Động Lực Hoả Xa - OST đình đám của Hoàn Châu Cách Cách. 

Các nghệ sĩ xuất hiện tại chương trình có thể nói tới như Trương Thiết Lâm (Càn Long), Triệu Mẫn Phân (Hoàng Thái Hậu), Vương Diễm (Tình Nhi) hay các nhân vật như Tiêu Kiếm, Mông Đan, vợ chồng Phúc Luân (cha mẹ Phúc Nhĩ Khang) và không thể thiếu Triệu Vy (Tiểu Yến Tử), Tô Hữu Bằng (Ngũ A Ca).

Hoàng Thượng và Lệnh Phi Nương Nương của Hoàn Châu Cách Cách

Hoàng Thái Hậu và Tình Nhi

Nhân vật thủ vai Tiêu Kiếm không giấu được giọt nước mắt xúc động

Tô Hữu Bằng và Triệu Vy - Cặp đôi Ngũ A Ca - Tiểu Yến Tử hạnh phúc ngắm nhìn khán giả cùng hát vang OST ca khúc

Nhiều khoảnh khắc, Tô Hữu Bằng cũng không khỏi xúc động, cố nén nước mắt

Dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách cùng nắm tay thể hiện OST đình đám Động Lực Hoả Xa

Giây phút tập hợp tất cả những nhân vật từng làm nên tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x

Tuy nhiên, với việc Triệu Vy nghi vấn bị phong sát ngầm mới đây cùng việc bị xoá tên khỏi phần giới thiệu của phim Hoàn Châu Cách Cách, nhiều người đã cho rằng rất có thể, đây là lần cuối cùng chứng kiến cuộc hội ngộ của dàn diễn viên trong phim trên cùng một sân khấu. Chưa biết sự việc ồn ào của Triệu Vy sẽ đi tới đâu nhưng hiện tại, các fan của nàng "Én nhỏ" nói riêng và Hoàn Châu Cách Cách nói chung đang vô cùng lo lắng. 

Rất có thể đây là lần cuối chúng ta được thấy Triệu Vy - Tô Hữu Bằng và dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách đứng chung sân khấu - Ảnh 9.

Hình ảnh cho thấy phần giới thiệu của dàn diễn viên bộ phim Hoàn Châu Cách Cách không còn Triệu Vy

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm