Rapper team HLV Rhymastic nhận tới 3 cú "đạp chân ga" tại Rap Việt từng xin dừng cuộc chơi ở King Of Rap

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/10/2021

Nam thí sinh nhận được 3 sự lựa chọn của các HLV tại Rap Việt trước đó từng tham gia King Of Rap.

Tối 16/10, chương trình Rap Việt mùa 2 chính thức lên sóng trên ứng dụng VieON trong sự chờ đợi của khán giả. Ngay ở những phút đầu tiên của tập 1, chương trình đã có cú "đảo chiều" trong tích tắc khi LK xuất hiện tại mùa 2 với vai trò Giám khảo. Rhymastic tại mùa giải năm nay sẽ giữ vai trò Huấn luyện viên. Có vẻ như việc đổi vị trí khá hợp "phong thuỷ" với Rhymastic nên ngay từ tập 1, nam rapper đã có cho mình 3 thí sinh đó là: 16 BRT, Mai Ngô và VSOUL.

Trong đó, phần trình diễn của chàng rapper VSOUL gây nhiều sự chú ý. Đến với vòng Chinh phục tại Rap Việt, VSOUL đã nhận về cho mình 3 cú đạp chân từ các vị HLV Binz, Karik và Rhymastic. Kết quả cuối cùng, 2 Giám khảo đã quyết định để VSOUL trở về team Rhymastic.

VSOUL gây thích thú cho các HLV ngay từ những câu rap đầu tiên

Anh chàng nhận được 3 cú đạp chân ga từ Binz, Karik và Rhymastic

Phần trình diễn khiến tất cả HLV cũng như giám khảo phấn khích

Rapper team HLV Rhymastic nhận tới 3 cú đạp chân ga tại Rap Việt từng xin dừng cuộc chơi ở King Of Rap - Ảnh 4.

Kết quả cuối cùng, VSOUL đã trở thành thành viên mới của team HLV Rhymastic

Đối với cộng đồng rap fan thì VSOUL không phải cái tên quá xa lạ khi từng là nam rapper được yêu thích tại King Of Rap. Trong tập 10 của chương trình này, anh chàng đã có màn tam ca với Erik cùng rapper Tuimi. Tại phần thi, VSOUL đã bị loại trước đối thủ nhưng anh đã được khán giả bình chọn để xuất hiện trong đêm Hồi Sinh.

Tuy nhiên, VSOUL đã từ bỏ cơ hội này và quyết định dừng chân tại top 20 King Of Rap để nhường cơ hội cho các thí sinh khác. Việc lựa chọn đầy bản lĩnh này của VSOUL đã được các thí sinh trong chương trình như Pháo, HIEUTHUHAI hay cả ca sĩ Orange cũng dành một sự "respect" (tôn trọng). Tham gia một cuộc thi tầm cỡ như Rap Việt và trở thành học trò của Rhymastic, chắc chắn thời gian tới VSOUL sẽ còn gây nhiều bất ngờ.

Phần thi của VSOUL tại King Of Rap

Rapper team HLV Rhymastic nhận tới 3 cú đạp chân ga tại Rap Việt từng xin dừng cuộc chơi ở King Of Rap - Ảnh 6.

Nam rapper từng là thí sinh của King Of Rap và dừng chân ở top 20

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm