Rapper nhí 9 tuổi "quẩy" tuột dây giày nhưng vẫn chuyên nghiệp, netizen kêu gọi đầu quân công ty Sơn Tùng ngay và luôn!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 20/04/2021

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc rapper nhí 9 tuổi trình diễn trong một sự kiện đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Bản rap Đi Học Thêm của rapper nhí Piggy với câu rap đinh "Con thích về nhà lúc 5 giờ" thời gian qua đã tạo được hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội. Ai nấy đều phải thừa nhận rằng Piggy dù chỉ mới 9 tuổi nhưng đã là cậu bé hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành một rapper chuyên nghiệp.

Mới đây, đoạn clip Piggy trình diễn live bản rap Đi Học Thêm trong một sự kiện càng chứng minh cho điều đó. Không chỉ "bắn" rap thần sầu mà cậu bé còn làm chủ hoàn toàn sân khấu khi trình diễn.

Clip Piggy trình diễn live bản rap Đi Học Thêm

Không chỉ thể hiện bản rap Đi Học Thêm, Piggy còn thực sự hoà vào bầu không khí cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả

Rapper nhí thể hiện rõ sự làm chủ sân khấu khi biểu diễn trước những anh chị khán giả lớn

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đều thừa nhận Piggy là một tài năng rapper nhí của nền nhạc rap Việt. Có ý kiến còn kêu gọi cậu nhóc gia nhập công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng M-TP ngay và luôn để phát triển năng khiếu.

Hay nhiều bình luận khác lại không khỏi ngỡ ngàng khi một cậu nhóc còn khá nhỏ tuổi như Piggy nhưng khả năng trình diễn lại vô cùng tự tin. Đặc biệt, khoảnh khắc cậu nhóc vì "quẩy" quá sung mà bung cả dây giày nhưng vẫn nhiệt huyết cũng làm nhiều người thích thú.

Rapper nhí 9 tuổi quẩy tuột dây giày nhưng vẫn chuyên nghiệp, netizen kêu gọi đầu quân công ty Sơn Tùng ngay và luôn! - Ảnh 4.

Piggy "quẩy" sung đến tung cả dây giày

Rapper nhí 9 tuổi quẩy tuột dây giày nhưng vẫn chuyên nghiệp, netizen kêu gọi đầu quân công ty Sơn Tùng ngay và luôn! - Ảnh 5.

Một trong những ý kiến kêu gọi Piggy đầu quân

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Làm chủ sân khấu tốt quá. Đúng là tài năng nhí.

- Nhiệt tình biểu diễn dã man.

- Đáng yêu quá. Đây là ước mơ của bao bà mẹ đây mà.

- Nếu là mình thì mình cũng không biểu diễn được thế đâu.

- Dây giày bị tuột mà cũng không biết luôn. Hăng say quá mà.

Bản rap Đi Học Thêm được rộ lên và được yêu thích vào cuối năm 2020. Ngay từ thời điểm đó, cộng đồng mạng đã đua nhau bắt theo trend "con thích về nhà lúc 5 giờ" và cũng để ý đến chủ nhân của bản hit này - một cậu bé chưa tới 10 tuổi với nghệ danh Piggy có tài năng rap đặc biệt ấn tượng cùng lối biểu cảm đáng yêu vô đối. Sau sản phẩm này, Piggy còn ra mắt một số bản rap khác như Con Nhà Người Ta, Cho Con Đi Về và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ dân mạng.

Rapper nhí 9 tuổi quẩy tuột dây giày nhưng vẫn chuyên nghiệp, netizen kêu gọi đầu quân công ty Sơn Tùng ngay và luôn! - Ảnh 6.

Piggy nổi lên như một "hiện tượng nhí" của làng nhạc cùng với câu rap tạo trend "con thích về nhà lúc 5 giờ"

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14