Cute

MV cool nhất mùa Trung thu năm nay: Rapper 8 tuổi không hiểu vì sao ra đường đi chơi chỉ toàn thấy người lớn!

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 01/10/2020

Piggy - rapper nhí thích về nhà lúc 5 giờ vừa ra mắt MV Cho Con Đi Về nói hộ nỗi lòng của trẻ em trong ngày Tết Trung thu siêu cool!

Có thể nói suốt thời gian qua, câu trend "con thích về nhà lúc 5 giờ" và bài rap Đi Học Thêm đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Mọi người đua nhau bắt theo trend "con thích về nhà lúc 5 giờ" và cũng để ý đến chủ nhân của bản hit này - một cậu bé mới chỉ 7-8 tuổi với nghệ danh Piggy có tài năng rap đặc biệt ấn tượng cùng lối biểu cảm đáng yêu vô đối.

Và cũng từ đây, cộng đồng mạng ưu ái gọi cậu là "hiện tượng nhí" hoặc "cậu bé thích về nhà lúc 5 giờ"!

MV Đi Học Thêm - Piggy (Produced by Sony Tran)

MV cool nhất mùa Trung thu năm nay: Rapper 8 tuổi không hiểu vì sao ra đường đi chơi chỉ toàn thấy người lớn! - Ảnh 2.

Piggy nổi lên như một "hiện tượng nhí" của làng nhạc cùng với câu rap tạo trend "con thích về nhà lúc 5 giờ".

Mới đây, "hiện tượng nhí" này vừa cho ra mắt MV tiếp theo hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc bắt trend trong vài ngày tới. Sản phẩm lần này có tựa đề Cho Con Đi Về vừa được phát hành vào ngày 29/9 hòa cùng với không khí rất chi là Tết trung thu. Được biết, đây chính là MV thứ ba của anh chàng rapper Piggy kể từ sau sản phẩm Đi Học Thêm Hổng Sợ Đâu (ra mắt vào ngày 12/9 vừa rồi).

Từ Đi Học Thêm cho đến Hổng Sợ Đâu và giờ là Cho Con Đi Về, xem xong 3 MV, ai ai cũng gật gù công nhận đây quả là tuổi trẻ tài cao!

MV Cho Con Đi Về - Piggy

MV Cho Con Đi Về được ra mắt vào ngày 29/9, bài rap nói về mong ước bé nhỏ của cậu bé Piggy cũng các bạn nhỏ khác: có một ngày Tết Trung thu cho trẻ em thật đúng nghĩa - được phá cỗ đêm trăng rằm, được đi chơi mà không lo phải bị chen lấn với các cô chú. Bài hát khiến mọi người yêu thích vì tuy phản ánh đúng sự thật về ngày Tết Trung thu những năm gần đây - ngày của trẻ em mà ngoài đường chỉ thấy toàn người lớn - thế nhưng lại được thể hiện một cách siêu đáng yêu, ngô nghê qua từng câu rap.

Từ cách đặt vấn đề cho đến cách cậu bé rap, MV thì chỉn chu, hình ảnh đẹp đến những biểu cảm độc đáo của Piggy... Cho Con Đi Về là một sản phẩm có quá nhiều sự dễ thương ở đây! Với những gì Piggy đã thể hiện, rất có khả năng đây tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc tạo trend trong thời gian tới - như những gì Đi Học Thêm đã làm.

MV cool nhất mùa Trung thu năm nay: Rapper 8 tuổi không hiểu vì sao ra đường đi chơi chỉ toàn thấy người lớn! - Ảnh 5.
MV cool nhất mùa Trung thu năm nay: Rapper 8 tuổi không hiểu vì sao ra đường đi chơi chỉ toàn thấy người lớn! - Ảnh 6.

Rapper nhí răng sún quá đáng yêu!

Được biết, Piggy (có tên thật là Lê Nam Anh), sinh năm 2012, là "đệ tử" của rapper Gizmo - hiện đang là thí sinh của chương trình King Of Rap. Gizmo gặp Piggy từ thời điểm cậu bé này mới chỉ 4 tuổi và cảm thấy ấn tượng với sự nhạy bén trong âm nhạc cũng như khả năng diễn xuất của Piggy. Sau đó, Gizmo đã mời Piggy tham gia làm cameo (khách mời) trong MV Purpose của anh và Tuimi - đó cũng chính là lần đầu tiên Piggy được tiếp xúc với thể loại rap này.

Piggy là học trò của rapper Gizmo - thí sinh chương trình King Of Rap

Piggy đã bắt đầu được học về rap từ khi mới là một cậu bé 4-5 tuổi. Và Đi Học Thêm chính là sản phẩm debut của cậu bé này sau hơn 3 năm theo rapper Gizmo học rap. Ở thời điểm này, Piggy đã thể hiện cho mọi người thấy tài năng triển vọng của mình ở rap, nhảy và diễn xuất dù mới chỉ 8 tuổi. Với tất cả những điều này, có thể nói, Piggy chính là một hạt giống tài năng cho rap Việt trong tương lai!

MV cool nhất mùa Trung thu năm nay: Rapper 8 tuổi không hiểu vì sao ra đường đi chơi chỉ toàn thấy người lớn! - Ảnh 8.

Có thể nói, Piggy chính là tài năng trẻ triển vọng cho rap Việt trong tương lai!

Ảnh: Internet, Clip: YouTube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14