Rapper chủ nhân hit "Gucci Gang" từng ngông cuồng thách thức Taylor Swift tuyên bố giải nghệ, cư dân mạng... "vui gần chết"!?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 16/02/2020

Những tưởng sẽ gây tiếng vang sau khi tuyên bố giải nghệ, Lil Pump lại nhận cái kết cực đắng.

Mới đây, rapper Lil Pump 19 tuổi đã đăng tải lên story dòng trạng thái khá "deep": "Tôi không làm nhạc nữa đâu, tôi từ bỏ..." Những tưởng thông báo trên sẽ khiến khán giả không khỏi tiếc nuối - nhưng không, thái độ của khán giả trái ngược 180 độ!

Rapper chủ nhân hit Gucci Gang từng ngông cuồng thách thức Taylor Swift tuyên bố giải nghệ, cư dân mạng... vui gần chết!? - Ảnh 1.

Không chỉ mừng rỡ về thông báo giải nghệ của Lil Pump, khán giả được một dịp "cà khịa" nam rapper trẻ tuổi nhưng hay vạ miệng, đồng thời nhiều người còn cho rằng đây chỉ là chiêu trò "giải nghệ" để tạo nét, giống như Nicki Minaj đã làm (và thất bại) cách đây mấy tháng.

Rapper chủ nhân hit Gucci Gang từng ngông cuồng thách thức Taylor Swift tuyên bố giải nghệ, cư dân mạng... vui gần chết!? - Ảnh 2.

Không một bình luận nào cảm thông...

Rapper chủ nhân hit Gucci Gang từng ngông cuồng thách thức Taylor Swift tuyên bố giải nghệ, cư dân mạng... vui gần chết!? - Ảnh 3.

Thậm chí còn có đông đảo khán giả vui mừng!

Rapper chủ nhân hit Gucci Gang từng ngông cuồng thách thức Taylor Swift tuyên bố giải nghệ, cư dân mạng... vui gần chết!? - Ảnh 4.
Rapper chủ nhân hit Gucci Gang từng ngông cuồng thách thức Taylor Swift tuyên bố giải nghệ, cư dân mạng... vui gần chết!? - Ảnh 5.

Vụ giải nghệ tạo nét của Nicki Minaj cũng được "gọi hồn"

Rapper chủ nhân hit Gucci Gang từng ngông cuồng thách thức Taylor Swift tuyên bố giải nghệ, cư dân mạng... vui gần chết!? - Ảnh 6.
Rapper chủ nhân hit Gucci Gang từng ngông cuồng thách thức Taylor Swift tuyên bố giải nghệ, cư dân mạng... vui gần chết!? - Ảnh 7.

Vài người đơn giản để lại ảnh meme chế giễu.

Lil Pump là một rapper "làng nhàng", thành tích không mấy ấn tượng, chỉ được duy nhất một bản hit "Gucci Gang" dừng ở hạng 3 Billboard Hot 100. Không lo tập trung cải thiện âm nhạc, anh thường xuyên tự cao tự đại, tự gây "phốt" để nổi nhưng lại thất bại. Trong các "phốt" trên, đáng kể nhất là bài đăng ngông cuồng thách thức Taylor Swift.

Rapper chủ nhân hit Gucci Gang từng ngông cuồng thách thức Taylor Swift tuyên bố giải nghệ, cư dân mạng... vui gần chết!? - Ảnh 8.

Tạm biệt Lil Pump, khóc hết nước mắt rồi thì cất poster của anh thôi...

Trong đoạn post Instagram hồi tháng 5/2019, Lil Pump đã mạnh miệng tuyên bố concert của anh bán ra nhiều vé hơn cả Taylor Swift. Và tất nhiên, khán giả không để anh "ba hoa" được lâu khi chỉ ít phút sau đó, họ đã tra ra được địa điểm biểu diễn của anh trong concert ấy, một nhà hát có tên là Coca-Cola Roxy, với sức chứa tối đa chỉ khoảng 3.600 người.

Rapper chủ nhân hit Gucci Gang từng ngông cuồng thách thức Taylor Swift tuyên bố giải nghệ, cư dân mạng... vui gần chết!? - Ảnh 9.

"Tôi bán ra nhiều vé hơn Taylor Swift tại Atlanta tối nay".

Trong khi chỉ cách đó mấy tháng, Taylor Swift đã mang Reputation Stadium Tour của cô nàng đến thành phố này với 2 show diễn cháy vé tại sân vận động Mercedez-Benz, với tổng cộng gần 117 nghìn vé được bán ra, mang về doanh thu hơn 18 triệu USD. Tức là con số vé mà "Bướm chúa" bán ra gấp hơn 32 lần concert của rapper, và doanh thu chắc chắn là đè bẹp concert của rapper chưa nhiều tài mà đã lắm tật này.

Rapper chủ nhân hit Gucci Gang từng ngông cuồng thách thức Taylor Swift tuyên bố giải nghệ, cư dân mạng... vui gần chết!? - Ảnh 10.

Bức ảnh bóc phốt Lil Pump được lan truyền rộng rãi khi ấy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm