Chủ nhân bản hit 1,8 tỷ view viral toàn cầu bị bắt giữ vì tội giết người anh họ cùng nhiều tội danh nghiêm trọng khác

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:51 17/08/2021

Thông tin về nam rapper đứng sau bản hit 1,8 tỉ view trên YouTube khiến khán giả không khỏi sửng sốt.

Mới đây, nam rapper Silentó, chủ nhân bản hit Watch Me (Whip/ Nae Nae) cực kì nổi tiếng, đã bị bồi thẩm đoàn Georgia truy tố bốn tội danh liên quan đến cái chết của người anh em họ của anh hồi đầu năm nay. Theo bản cáo trạng của Tòa Thượng thẩm Quận DeKalb Silentó (tên khai sinh là Ricky Lamar Hawk) chính thức bị buộc 4 tội: Cố ý giết người, giết người với hình thức tàn bạo, hành hung nạn nhân và sở hữu một khẩu súng trong quá trình phạm trọng tội.

Hồi tháng 2, nam rapper 23 tuổi đã bị bắt vì tội giết người anh họ 34 tuổi của mình, Frederick Rooks. Trước đó vào ngày 21/1, cảnh sát khu vực đã đến hiện trường sau nhiều cuộc gọi vào 3h30 sáng khi nhiều và phát hiện Rooks chết tại hiện trường với nhiều vết thương do đạn bắn.

Chủ nhân bản hit 1,8 tỷ view viral toàn cầu bị bắt giữ vì tội giết người anh họ cùng nhiều tội danh nghiêm trọng khác - Ảnh 1.

Silentó cũng có nhiều tiền án tiền sự khi vào tháng 8/2020, anh cũng đã từng bị bắt vì tội tấn công bằng vũ khí giết người, đột nhập vào nhà của một người lạ không khóa ở khu vực, nổ súng vào 2 người lạ trước khi họ tước vũ khí của anh ta. Thậm chí, một ngày trước khi bị bắt, nam rapper cũng đã bị giam giữ vì bạo lực gia đình ở Santa Ana, California. 

Silentó sinh năm 1998, cực kì nổi tiếng với bản hit Watch Me (Whip/ Nae Ne), tạo nên một trào lưu viral toàn thế giới với điệu nhảy xuất hiện trong MV. Ca khúc vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH Billboard Hot 100 và hiện mang về hơn 1,8 tỉ lượt xem trên YouTube. Sau ca khúc trên, tên tuổi của anh bắt đầu chìm vào quên lãng và chỉ được biết đến với loạt hành động phạm pháp ngày càng nghiêm trọng.

Silentó - Watch Me (Whip/Nae Nae)

Nguồn: Billboard - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm