Rap Việt mùa 3 tập 3: Thái VG được ưu ái, Ogenus khiến giám khảo tranh cãi

An Nguyên/ VTC News, Theo VTC 09:40 11/06/2023

Trong tập 3 của "Rap Việt" mùa 3, cả Trấn Thành và B Ray đều có động thái "ưu ái" HLV Thái VG giúp anh mang về thí sinh ấn tượng cho đội của mình.

Tập 3 của Rap Việt mùa 3 đã lên sóng vào tối 10/6/2023 với nhiều tình tiết thú vị. Mặc dù không có những nhân tố gây "bùng nổ" như Quang Anh hay 24k Right nhưng tập 3 cũng có 1 thí sinh khiến cả 4 giám khảo phải ra tay "giành giật".

Xuất hiện ở cuối chương trình , thí sinh Mikelodic đem đến không gian âm nhạc nhẹ nhàng, dễ chịu với bản rap có âm hưởng dân gian mang tên Về quê . Bản rap khiến không khí của trường quay trở nên sôi động, cuốn hút đến mức cả 4 HLV đều lựa chọn Mikelodic còn 3 giám khảo thì nhảy nhót trong suốt phần biểu diễn của anh.

Kết thúc phần thi của Mikelodic anh nhận được tới 89% bình chọn từ khán giả. Trấn Thành bình luận: "Một thí sinh có 4 sự lựa chọn từ HLV mà khiến họ phải đứng dậy. Chứng tỏ đây là nhân tố rất tiềm năng".

Rap Việt mùa 3 tập 3: Thái VG được ưu ái, Ogenus khiến giám khảo tranh cãi - Ảnh 1.

Mikelodic gây ấn tượng mạnh.

Điều thú vị là khi mời các HLV chia sẻ về phần trình diễn, Trấn Thành đã gọi tên Thái VG đầu tiên. Vị HLV này cũng không ngần ngại thừa nhận anh đã biết đến Mikelodic từ lâu: "Anh biết em rồi. Ở bên Mỹ anh nghe nhạc của em và tập thể dục. Anh là fan của em.

Anh biết tiềm năng của em, em rất tài năng. Anh thích phong cách của em, đơn giản và 'sạch'. Anh biết mọi người đều chọn em nhưng hãy về đội của anh và chúng ta có thể làm ra những điều hay".

Trong khi đó B Ray lại cho biết anh từng rất muốn gặp và hợp tác với Mikelodic nhưng đến nay mới có cơ hội. Andre cũng khẳng định anh rất thích chất liệu dân gian mà thí sinh này đem vào bài thi. Big Daddy đặc biệt ngưỡng mộ cách Mikelodic sử dụng chất liệu dân gian.

Rap Việt mùa 3 tập 3: Thái VG được ưu ái, Ogenus khiến giám khảo tranh cãi - Ảnh 2.

3 giám khảo thích thú theo dõi màn "giành giật" thí sinh của 4 HLV

Trước sự mời gọi nhiệt tình từ 3 HLV còn lại, Thái VG không thể ngồi yên, anh đạp nút chọn để bày tỏ sự phấn khích của mình. Nhận thấy vị HLV này đang nôn nóng, Trấn Thành không ngại gạt Big Daddy đang "dụ dỗ" thí sinh trên sân khấu để Thái VG có thể bày tỏ.

Điểm yếu của Thái VG chính là không rành tiếng Việt nên rất khó để "đấu" lại với những HLV lanh lợi như B Ray hay Big Daddy. Chính vì thế trong những cuộc "giành giật", vị HLV này thường khó chiếm được lợi thế.

Tuy nhiên trong lần thuyết phục thí sinh này, anh không chỉ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Trấn Thành mà ngay cả các giám khảo cũng ưu ái anh thấy rõ. Justa Tee cho rằng: "Tôi nghĩ là anh Thái nên được nói nhiều hơn và hiểu nhiều hơn vì anh ấy là người con xa quê từ rất lâu rồi. Chính những bài hát này sẽ làm cho anh Thái có góc nhìn rõ hơn về quê hương mình".

Rap Việt mùa 3 tập 3: Thái VG được ưu ái, Ogenus khiến giám khảo tranh cãi - Ảnh 3.

Thái VG đặc biệt thích thú với Mikelodic

Nghe đến đây, Trấn Thành lập tức kêu gọi Thái VG bước lên sân khấu và khuyến khích vị HLV này đưa ra lời thuyết phục mạnh mẽ hơn dành cho Mikelodic: "Anh cũng muốn đưa Rap Việt ra thế giới giống như cậu ấy. Âm điệu của người Việt Nam rất đặc trưng và cậu ấy đã thể hiện rất tốt điều đó".

Mặc dù rất thích Mikelodic và không ngại "chặt chém" các HLV khác để giành được thí sinh này về đội mình nhưng B Ray lại có động thái bất ngờ là nhường cho Thái VG: "Nếu phải đưa Mikelodic cho ai đó thì em sẽ rất vui lòng nếu đó là anh Thái".

Cuối cùng, các giám khảo nhận định Thái VG mới là HLV phù hợp cho Mikelodic để tạo ra sự đột phá cho thí sinh này. Dưới sự ưu ái nhiệt tình từ MC, B Ray và các giám khảo, cuối cùng Thái VG đã giành được Mikelodic về đội.

Rap Việt mùa 3 tập 3: Thái VG được ưu ái, Ogenus khiến giám khảo tranh cãi - Ảnh 4.

Ogenus được nhận xét giống Sơn Tùng MTP.

Trong tập 3 còn 1 thí sinh gây ấn tượng mạnh với các HLV là Ogenus. Đem đến bản rap mang tên Nàng vừa trẻ trung , năng động và sôi nổi khiến cả sân khấu như bừng sáng. Ogenus được 3 HLV lựa chọn: Thái VG, Andre và Big Daddy.

Thái VG nhận xét: "Em làm anh nghĩ đến Sơn Tùng MTP và nội lực của em rất mạnh. Vậy nên em có thể thấy tất cả khán giả trong khán phòng này đều như muốn phát cuồng vì em. Năng lượng của em quá khủng nên anh nghĩ anh và em rất hợp với nhau".

Ogenus khiến ngay cả 3 giám khảo xảy ra tranh luận vì bất đồng trong việc quyết định đưa Ogenus về đội của ai. Cuối cùng, cả 3 giám khảo đã thống nhất ý kiến để thí sinh này về đội Big Daddy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày