Rap Việt gây xôn xao vì thí sinh tiềm năng bị loại, B Ray - Andree tranh giành nảy lửa

Tuyết Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 04/06/2023

Rap Việt mùa 3 tập 2 phát sóng với nhiều khoảnh khắc đáng chú ý.

Tối 3/6 vừa qua, Rap Việt mùa 3 tập 2 đã phát sóng với sự tham gia của nhiều thí sinh quen thuộc như Quang Anh quán quân The Voice Kids, Yuno BigBoi trở lại hay "nam thần" Gái Già Lắm Chiêu Khương Lê,... Sức nóng của chương trình được duy trì bởi những màn thể hiện ấn tượng, màn "kèn cựa" nảy lửa của B RayAndree. Bên cạnh đó, có không ít ý kiến trái chiều vì thí sinh tiềm năng được yêu thích lại bị loại dù nhận được 1 "đạp" từ HLV Thái VG.

Rap Việt gây xôn xao vì thí sinh tiềm năng bị loại, B Ray - Andree tranh giành nảy lửa - Ảnh 1.

Rap Việt mùa 3 tập 2 có sự xuất hiện gây chú ý của Quang Anh

Rap Việt gây xôn xao vì thí sinh tiềm năng bị loại, B Ray - Andree tranh giành nảy lửa - Ảnh 2.

Khương Lê - Gái Già Lắm Chiêu là người nhận được lời nhận xét viral của Andree: "Nhiều người đẹp trai, rap chán nhưng vẫn nổi tiếng..."

Trở lại Rap Việt sau khi đã tham gia mùa 1 và gặt hái được thành công nhất định, Yuno BigBoi là nhân tố được kì vọng đột phá. Yuno BigBoi chia sẻ chịu nhiều áp lực khi là thí sinh cũ đi thi lại và anh muốn mang đến những giá trị mới, những hình ảnh mới dù đã là rapper có tiếng. Lần tái xuất này, Yuno BigBoi nhận được sự ủng hộ từ B Ray và về đội nam rapper Ex's Hate Me, hứa hẹn mang đếu nhiều màu sắc độc đáo trong tương lai.

Rap Việt gây xôn xao vì thí sinh tiềm năng bị loại, B Ray - Andree tranh giành nảy lửa - Ảnh 3.

Sự trở lại của Yuno BigBoi, anh chàng chọn về đội B Ray

Ở màn chiêu mộ thí sinh 24k.Right, 4 HLV cạnh tranh cực căng và dân tình được phen phấn khích khi cặp "kỳ phùng địch thủ" B Ray - Andree "kèn cựa" âm nhạc của nhau. Nói về thế mạnh thể loại, B Ray nhận xét 24k.Right: "Anh vẫn cảm thấy em nên theo trường phái lyrical làm storytelling nhiều hơn, vì mọi người đã thấy được màu này của em rồi", rõ ràng lyrical storytelling cũng chính là dòng B Ray theo đuổi. Andree Right Hand đáp lời không thua kém: "Tất cả những bài nhạc nằm trong top Billboard bây giờ không bài nào lyrical cả, tất cả đều là nhạc ăn chơi nhạc flex!", nhưng dù Andree "trao cả tấm chân tình", thí sinh này vẫn chọn về đội B Ray.

Rap Việt gây xôn xao vì thí sinh tiềm năng bị loại, B Ray - Andree tranh giành nảy lửa - Ảnh 4.

Andree trao luôn vòng tay mời thí sinh về đội, tranh giành "cực căng" với B Ray

Rap Việt gây xôn xao vì thí sinh tiềm năng bị loại, B Ray - Andree tranh giành nảy lửa - Ảnh 5.

Nhưng cuối cùng 24k.Right vẫn chọn B Ray

Gây xôn xao nhất đêm chính là sự chia tay đáng tiếc của thí sinh tiềm năng Alen. Màn thể hiện của anh nhận 1 chọn từ anh cả Thái VG, được đánh giá cao như Khanh Nhỏ và rap fan yêu thích nhưng vẫn không thể vào vòng trong vì chỉ nhận được 48% bình chọn từ khán giả. Theo luật chơi mùa 3, thí sinh dù được HLV chọn nhưng tỉ lệ bình chọn không vượt quá 50% vẫn phải dừng lại. Kết quả này mang về nhiều ý kiến trái chiều của các fan rap, khán giả cảm thấy khó hiểu với số liệu 48% dành cho Alen vì anh có kỹ năng lại được đông đảo fan rap nhận xét tích cực.

Rap Việt gây xôn xao vì thí sinh tiềm năng bị loại, B Ray - Andree tranh giành nảy lửa - Ảnh 6.

Alen - thí sinh được Thái VG ví như Khanh Nhỏ dừng chân đầy tiếc nuối

Cả Thái VG và B Ray đều bất ngờ hụt hẫng trước kết quả của Alen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm