Rap Việt: Binz nhanh chóng "phản bội" khi Wowy đề nghị liên minh và nhận cái kết đắng lòng!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:59 23/10/2021

Công cuộc tranh giành Blacka khiến tập 2 Rap Việt sôi động hơn hẳn.

Có thể nói, phần dự thi của Blacka là tiết mục được mong chờ nhiều nhất trong tập 2 Rap Việt vừa chính thức lên sóng trên VieON. Chỉ mới 5 giây mở đầu của bản rap Sài Gòn Có Em dựa trên bài hát gốc Sài Gòn Đẹp Lắm, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào. Phong cách trình diễn đầy tự tin pha chút tếu táo, dí dỏm của Blacka khiến các HLV Binz, Karik, Wowy đạp cần chọn ngay.

Rap Việt: Binz nhanh chóng phản bội khi Wowy đề nghị liên minh và nhận cái kết đắng lòng! - Ảnh 1.

4 HLV đã dùng đủ mọi chiêu trò để có thể lôi kéo thí sinh cực kỳ nặng ký này về đội, thậm chí Wowy còn "liên minh" với Binz nhằm hạ Karik & Rhymastic. Tuy nhiên, ngay sau đó, Binz đã vội vàng "phản bội" Wowy khi biến người anh em cùng chung ghế nóng thành... "những râu ria cần được cắt bỏ" trong công cuộc tranh giành thí sinh.

Cuối cùng, JustaTee đại diện ban giám khảo khẳng định sẽ đưa Blacka về team người đàn ông có nhiều vết thương tinh thần nhất trong dàn HLV tại đây, đó chính là Wowy. Không cam lòng để thí sinh thiện chiến của mình ra đi, Rhymastic bất ngờ cầm Nón vàng tiến thẳng về sân khấu trao cho Blacka. Thế nhưng Wowy cũng không cam tâm để vuột mất chiến binh này, vì thế nên Blacka tiếp tục nhận được 1 chiếc Nón vàng từ Wowy, thể hiện sự trân trọng rất lớn mà Wowy dành cho thí sinh. Còn Binz thì xin phép rút lui vì cảm thấy quá... lùng nhùng.

Với 2 Nón vàng được nhận, theo luật chơi của chương trình, quyền quyết định về đội nào sẽ được trao cho thí sinh. Giây phút phải chọn đã đến, Blacka quyết định đi ngược hướng về thói quen hay chọn về bên phải của mình, nam thí sinh "chốt đơn" gia nhập team Wowy.

Rap Việt: Binz nhanh chóng phản bội khi Wowy đề nghị liên minh và nhận cái kết đắng lòng! - Ảnh 2.
Rap Việt: Binz nhanh chóng phản bội khi Wowy đề nghị liên minh và nhận cái kết đắng lòng! - Ảnh 3.

Cuối cùng, "râu ria mà Binz đòi cắt bỏ" lại có được Blacka

Ảnh: Rap Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm