Blacka trêu "bạn cũ" Rhymastic khi tái ngộ tại Rap Việt, Mai Âm Nhạc khiến JustaTee tiếc nuối vì một lý do!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:24 18/05/2021

Phần thi của "quái vật" Blacka và Mai Âm Nhạc tại casting Rap Việt mùa 2 được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Trong khoảng thời gian ghi hình trước khi lên sóng mùa 2, Rap Việt vẫn đều đặn tung những đoạn clip cut về phần thi vòng casting của một số thí sinh nổi bật. Trong đoạn video mới nhất mà nhà sản xuất tung ra, fan vô cùng hào hứng khi thấy những gương mặt quen thuộc như Blacka - nam rapper được mệnh danh là "quái vật" của mùa 2 và Mai Âm Nhạc - nhân vật phủ sóng MXH trong thời gian gần đây nhờ những clip hài hước, mặn hơn muối.

Khi bước vào phần thi của mình, Blacka hào hứng khi gặp lại "bạn cũ" là giám khảo Rhymastic cũng bởi cả hai đã cùng ngồi "ghế nóng" tại Beck'Stage Battle Rap. Blacka lập tức trêu giám khảo Rap Việt: "Cho mình xin beat số 1 để mình tặng anh đeo sợi dây chuyền này nha". Phần thi "máu lửa" của nam rapper khiến "bộ sậu casting" vô cùng thích thú.

Blacka trêu bạn cũ Rhymastic khi tái ngộ tại Rap Việt, Mai Âm Nhạc khiến JustaTee tiếc nuối vì một lý do! - Ảnh 1.

Blacka trêu Rhymastic

Phần thi của Mai Âm Nhạc cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cô nàng chia sẻ cùng ban giám khảo: "Em xin beat số 5 ạ. Thật sự em thích beat này đến nỗi em để chuông báo thức luôn".

Blacka trêu bạn cũ Rhymastic khi tái ngộ tại Rap Việt, Mai Âm Nhạc khiến JustaTee tiếc nuối vì một lý do! - Ảnh 2.

Kết thúc phần thi của mình, Mai Âm Nhạc có vẻ đã khiến giám khảo JustaTee tiếc nuối vì phần thi quá ngắn: "Bài tới đây thôi à?". Sau khi cô nàng giải thích: "Tại vì bạn bảo em chỉ viết 16 câu thôi nên em viết 16 câu", JustaTee khiến cả trường quay bật cười vì nhận xét: "Bạn nào xấu thế?"

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14