Bị fan hỏi liệu có ý định thi lại Rap Việt, RichChoi đáp trả ngắn gọn kèm thái độ rõ ràng!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 13/05/2021

Câu trả lời từ RichChoi tuy ngắn gọn nhưng đủ giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Cuối tháng 4 vừa qua, lùm xùm giữa RichChoiRap Việt đã "gây bão" MXH khi Á quân King Of Rap chia sẻ đã bị đánh rớt sau khi tham gia vòng casting của Rap Việt mùa 2. Một bộ phận khán giả cho rằng ê-kíp Rap Việt đang cố ý "dìm hàng" show đối thủ khi loại đi Á quân chương trình này. Thậm chí, trên mạng xã hội còn lan truyền đoạn tin nhắn trao đổi về việc ban tổ chức Rap Việt đã chủ động mời dàn thí sinh King Of Rap đến tham gia nhằm tăng hiệu ứng truyền thông chứ không do các thí sinh tự nguyện đến dự thi. Trong đoạn clip Rap Việt đăng tải về phần thi của RichChoi, anh cũng khẳng định đoạn thi của mình đã bị ban tổ chức cắt ghép.

Bị fan hỏi liệu có ý định thi lại Rap Việt, RichChoi đáp trả ngắn gọn kèm thái độ rõ ràng! - Ảnh 1.

Sau những ồn ào qua, mới đây, RichChoi bất ngờ được fan "hỏi thăm" liệu có ý định tiếp tục ghi danh Rap Việt mùa tiếp theo. Trước câu hỏi này, Á quân King Of Rap đáp trả thẳng thắn: "Không". Câu trả lời ngắn gọn, súc tích nhưng đủ giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Vậy là trong tương lai, người hâm mộ chắc chắn sẽ không thể nhìn thấy Á quân King Of Rap RichChoi đứng trên sân khấu Rap Việt!

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày