Rap "Real" cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let’s w’Rap’ up 2021 with realness luôn và ngay!

LH, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 08/12/2021

Tóm lại hết những gì nổi bật nhất của năm 2021 và ôm trọn giải thưởng chất lừ cùng Let’s w’Rap’ up 2021 with realness ngay và luôn.

2021 đi qua có quá nhiều chuyện để nói, từ dịch bệnh càn quét ảnh hưởng đủ mọi ngành tới tâm trạng lên rồi lại xuống vì bao biến cố rồi cả chuyện vui bất ngờ. Tưởng không nhiều mà nhiều không tưởng chuyện để nói, cộng đồng Rap đã đi qua một năm như vậy. Có những thất bại nhưng chẳng làm gục ngã, cũng có những ngạc nhiên đầy hứng khởi để trong khoảnh khắc nhìn lại mọi việc đã qua, cộng đồng mê nhạc Rap có dịp đóng mạch năm cũ, mở mạch Rap "Real".

Nhiều chuyện để bàn về một năm quá là sục sôi, vậy thì phải Let’s w’Rap’ up 2021 with realness, gói gọn mọi thăng trầm vào bài Rap mang chất "Real" của riêng mình để tổng kết những dấu ấn, những thay đổi hay những câu chuyện của bản thân và cả cộng đồng Rap Việt trong năm 2021.

Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let’s w’Rap’ up 2021 with realness luôn và ngay! - Ảnh 1.
Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let’s w’Rap’ up 2021 with realness luôn và ngay! - Ảnh 2.

Nằm trong khuôn khổ Beck’Stage - Let’s w’Rap’ up 2021 with realness đã chính thức khởi động khiến cộng đồng Rap Việt nôn nao đứng ngồi không yên. Trên nền beat có sẵn của chương trình, các thí sinh tham gia chỉ cần gửi bài Rap tổng kết những điều đã qua, dù đó là thành công, vấp ngã hay một thay đổi trong suy nghĩ của bản thân. Thử thách chỉ diễn ra một vòng duy nhất từ ngày 3/12/2021 đến ngày 26/12/2021 nên các anh em, hãy cứ cháy hết mình và tạo nên cơn chấn động giới Underground.

Với Let’s w’Rap’ up 2021 with realness lần này, anh em tha hồ được giãi được bày, được ôm cả gói giải thưởng "siêu khủng" trị giá lên tới 100 triệu tiền mặt và những phần quà chất ngất mang về từ nhà đồng hành Beck’s Ice. Nào mau vào phòng thu, sắm ngay dàn mic, nâng cấp âm nhạc cực phiêu theo theo chất "Real" của chính mình để anh em có một cái Tết ấm, hứa hẹn 2022 bùng nổ cực mạnh thôi.

Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let’s w’Rap’ up 2021 with realness luôn và ngay! - Ảnh 3.
Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let’s w’Rap’ up 2021 with realness luôn và ngay! - Ảnh 4.

Thể lệ cuộc thi:

- Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có video kèm mô tả thể hiện đúng tinh thần cuộc thi Beck’Stage - Let’s w’Rap’ up 2021 with realness. Các bài dự thi đảm bảo đúng điều kiện, các bước và quy định của chương trình.

- Không sử dụng ngôn từ và có hành vi đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, chia rẽ, miệt thị con người/ vùng miền, cổ súy bạo lực, vi phạm pháp luật và sai lệch chính trị.

- Mọi tác phẩm không đáp ứng yêu cầu về nội dung bài dự thi mà BTC ban hành sẽ bị loại bỏ.

Xem thêm chi tiết thể lệ tại đây.

Lưu ý: Anh em cứ tha hồ sáng tạo theo chất "Real" nhưng đừng quên khi đăng tải video lên trang Facebook cá nhân, phải để ở chế độ Public kèm hashtag #BeckStage #wRapup2021 #RealEndParty #LetsGetReal #BecksIce

Mau khẩn trương Let’s w’Rap’ up 2021 with realness, rất nhiều anh em khi nghe tin chương trình đã rạo rực, hưng phấn hết cả người lên rồi. Beat đã đỉnh thêm cả tiền mặt "ấm no" thế này thì phải thể hiện ngay chứ còn gì nữa.

Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let’s w’Rap’ up 2021 with realness luôn và ngay! - Ảnh 6.

Bạn là "Real" - Real là "Bạn. Hãy cùng nhau ăn mừng vì một năm 2021 đáng nhớ, một năm đã dạy cho chúng ta quá nhiều điều với Beck’Stage - Let’s w’Rap’ up 2021 with realness ngay thôi các "play dân" ơi!

Beck’Stage - sân chơi Hip Hop máu lửa độc nhất dành riêng cho cộng đồng underground có cơ hội giao lưu, khẳng định tài năng và chất riêng của mình do Kênh14.vn tổ chức cùng với sự đồng hành của Beck’s Ice - thương hiệu bia dành cho các bạn trẻ sáng tạo, sống thật với đam mê và chẳng ngại thể hiện cá tính của riêng mình. Trải qua một năm với nhiều câu chuyện cần nói, Beck’Stage 2021 - Real End Party sẽ là nơi để giới Rapper/Hip-hop cùng nhau Đóng mạch năm cũ, Mở mạch rap "real" cho một năm mới rực lửa sắp đến.

Để tổng hợp năm 2021 nhiều "sóng gió" của chính mình, dù đó là những thất bại, thành tựu, mối quan hệ hay những sáng tạo mới "REAL" nhất, hãy cứ ăn mừng vì điều đó với Let’s w’Rap’ up 2021 with realness. Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3/12/2021 đến 23h59 ngày 26/12/2021 với một vòng duy nhất, hãy cháy hết sức mình nhé các "play dân".

Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let’s w’Rap’ up 2021 with realness luôn và ngay! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm