Rap "đá thẳng" Dispatch ngay trên sân khấu GDA, phải chăng Mino đang muốn lên tiếng bảo vệ Jennie?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 07/01/2019

Màn rap "đá thẳng" Dispatch cực căng của Mino tại GDA 2019 được netizen cho rằng như một động thái bảo vệ Jennie nói riêng và tất cả các nghệ sĩ nói chung.

"Golden Disc Awards 2019" (GDA 2019) đã trải qua 2 đêm trao giải với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như BTS, TWICE, BlackPink, GOT7, Wanna One, iKON, SEVENTEEN, NU'EST W… GDA đã ghi nhận những tiết mục trình diễn ấn tượng, được đầu tư vô cùng chỉn chu, độc đáo.

Đặc biệt, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ trước tiết mục trình diễn của Mino tại GDA. Anh chàng đã không ngần ngại "đá thẳng" Dispatch - "kẻ thù" của nhiều idol nhà YG mà mới đây là Jennie - trên sân khấu GDA.

Mino đã có màn rap "đá thẳng" Dispatch ngay trên sân khấu GDA 2019

Trong lời rap của Mino, anh chàng đã ví Dispatch là doctor fish - một loài cá thường tìm đến rỉa da người, được hay được dùng ở các tiệm mát xa chân. Cụ thể, bài rap có đoạn: "Nhìn đi, họ đang tìm kiếm kẽ hở và đào bới thông tin từ tôi đấy. Như là loài doctor fish. Như là tất cả những gì mà Dispatch đã từng làm... Thế nào cũng được. Tôi chỉ muốn trốn đi thôi!".

Thông qua ca từ này, netizen cho rằng Mino dường như đang muốn ám chỉ rằng Dispatch suốt ngày chỉ biết theo dõi chuyện đời tư của idol. Họ cũng liên hệ đến nhiều ồn ào gần đây của gà nhà YG, mà "căng nhất" là sự kiện Jennie bị Dispatch tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Kai (EXO). Nhiều người cho rằng Mino đã nói hộ nỗi lòng của nhiều đồng nghiệp nhà mình.

Rap diss Dispatch ngay trên sân khấu GDA, phải chăng Mino đang muốn lên tiếng bảo vệ Jennie? - Ảnh 3.

Màn rap "đá thẳng" Dispatch cực căng của Mino tại GDA 2019 như một động thái bảo vệ Jennie hậu sự việc người em bị "khui" hẹn hò cùng Kai


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm